Các loại keo dán giấy thông dụng chuyên dùng cho giấy dán tường

Giấy dán tường dán bằng keo gì là 1 câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường các đơn vị bán giấy sẽ cung cấp cho bạn cả keo. Nhưng tuy nhiên trong 1 vài trường hợp bạn có giấy mà chưa có keo hoặc chưa biết dùng keo. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại keo dán giấy chuyên dụng dán tường nhé.

Các loại keo dán giấy

Tầm quan trọng của keo thì không phải bàn cãi nhiều. Tuy nó là độ phụ trợ nhưng lại có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấy dán tường. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của giấy dán tường trong khi gián. Đó là ngoài các thiết kế thì kỹ năng và chất liệu giấy dán cũng có những tác động không nhỏ. Trên thực tế thì có nhiều loại keo dán khác nhau được sử dụng. Vậy thì giấy dán tường dán bằng keo gì? Để rõ được thông tin này bạn hãy tham khảo các thông tin này.

Giấy dán tường dùng để trang trí bề mặt tường tại nhà. Hoặc là các văn phòng làm việc. Với những kiểu dáng khác đa dạng thì đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp tăng tính thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nội thất nào. Trên thị trường hiện nay có hai loại keo chính. 2 loại mà mọi người sử dụng nhiều nhất chính là keo sữa và keo bột. Mỗi 1 loại đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Keo sữa có công dụng là chống được nấm mốc tuyệt vời. Keo bột cũng dùng để chống ẩm và ngăn ẩm tấn công công trình. Tuy nhiên thì khi trộn 2 loại keo này thì đểu phải có thời gian ít nhất là 10 phút để keo được hòa đều.

Sản Phẩm Liên Quan