Các mẫu decal dán kính độc đáo hot nhất năm 2020

Giấy dán kính hay người ta còn gọi với một số tên gọi khác như. Decal hoa văn dán kính hay decal dán kính trang trí. Cũng có thể là giấy dán kính hoa văn….Đây là 1 loại vật liệu trang trí cửa kính rất phổ biến tại Việt Nam. Đang hot trong những năm gần đây. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các mẫu decal dán kính hot nhất năm nay.

Các mẫu decal dán kính độc đáo

Chỉ cần nghe nhắc đến “giấy dán kính trang trí”. Thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ xác định được tác dụng và ích lợi chính của sản phẩm này. Đây là 1 loại vật liệu dán kính chuyên dụng. Nó giúp làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho cửa kính. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các tính năng khác như che mờ, chắn sáng, chống chói. Cách nhiệt cho kính cửa nhà.

Khách hàng nên chú ý bởi hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giấy dán kính trang trí. Chúng trôi nổi và được nhập khẩu từ Trung Quốc. Và bán tràn lan ngoài thị trường với mức giá rất rẻ. Loại giấy này chất giấy mỏng, có mùi hắc và khi dán rất dễ bị bong và khó dính. Trước khi mua hàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng sản phẩm chính hãng của các nhà cung cấp uy tín.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan