Cách dán giấy dán tường có keo sẵn đơn giản dễ thi công

Giấy dán tường là 1 vật liệu rất phổ biến tại Việt Nam. Nó xuất hiện với rất nhiều tính năng như khả năng chống ẩm mốc. Rất dễ thi công mà giá thành lại rẻ… Đây là 1 loại giấy dán tường được sản xuất trên dây truyền công nghệ có sẵn keo. Bởi vậy nên kỹ thuật thi công sẽ có chút khác biết so với giấy dán tường thông thường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách dán giấy dán tường có keo sẵn cực kỳ đơn giản.

Cách dán giấy dán tường có keo sẵn

Nếu các bạn đã biết decal dán tường là 1 loại vật liệu có sẵn keo. Vậy nên cách thông thường chúng ta sẽ chỉ cần bóc ra rồi dán vào tường luôn. Đây cũng là 1 cách thi công phổ biến nhất và dễ nhất. Dưới đây là hướng dẫn cách dán bằng phương pháp bóc ra dán vào.

Quá trình thi công này khá đơn giản. Các bạn có thể thấy rằng chúng ta chỉ cần bóc bỏ lớp dấy đế bảo vệ keo. Sau đó dán lên tường rất đơn giản và dễ hiểu. Đây là 1 ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp dán này.


Phương pháp này tiết kiệm chi phí. Ngoài giấy dán tường ra các bạn không cần chuẩn bị thêm bất cứ phụ kiện hay dụng cụ nào phức tạp khác. Nó giúp đơn giản hóa cho quá trình cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Khi bạn bóc ra dán vào tường luôn tuy có nhanh. Nhưng nếu mà dán lỗi thì khả năng sửa lại rất khó khăn. Bởi vì khi keo đã bám vào tường rồi. Vậy nên muốn thực hiện được kỹ thuật bóc ra dán vào luôn. Ngoài yếu tố chuyên môn thì cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Sản Phẩm Liên Quan