Cách dán giấy dán tường đẹp tại nhà tiết kiệm chi phí nhất

Bạn muốn trang trí ngôi nhà thêm mới mẻ hơn. Nhưng bạn không có nhiều thời gian để sơn sửa lại. Hơn nữa là chi phí cho việc này nó cũng khá tốn kém. Giấy dán tường là 1 giải pháp thông minh hữu hiệu cho bạn. Bạn cần thi công sao cho hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách dán giấy dán tường đẹp tại nhà.

Cách dán giấy dán tường đẹp tại nhà

Để có 1 không gian nhà đẹp sang trọng với giấy dán tường. Thì bạn cần phải chú ý đến cách thức thi công sao cho hiệu quả. Tiết kiệm được chi phí nhiều nhất.

Các bước thi công cho giấy dán tường tại nhà.
Bước 1: Hãy xử lý tường nhà sạch, khô, phẳng
Vì mặt đế giấy dán tường có hai lớp. Vậy nên lúc thay mẫu giấy mới không phải xử lý lại mặt tường. Giúp tường không bị ẩm mốc bởi không có độ ẩm. Đồng thời là tạp chất không bị thẩm thấu và chảy lem ra ngoài tường.
Trộn hai loại keo jino hay còn gọi là keo sữa (chống nấm mốc) với keo bột (chống ẩm ). Bạn chờ 5 phút cho keo nở và thích hợp.

Bước 2: Bạn hãy tời cuộn giấy dán tường cho phẳng. Rồi bạn dùng keo sữa và keo bột quét trực tiếp lên bề mặt sau của giấy . Quét cho đều và có thể miết thêm lên tường.
Sau đó bạn dùng 1 bàn gạt giấy chất liệu bằng mi-ca. Sau đó gạt từ trên xuống dưới. Rồi dùng dao dọc giấy dọc phẳng các cạnh.

Bước 3: Bạn tiếp tục ghép và dán các tờ giấy theo đúng hoạ tiết và hoa văn của tờ giấy.

Bước 4: Sau khi bạn thi công xong. Thì những chỗ bẩn dính ở kẽ giấy sẽ khó lau sạch. Bạn có thể dùng bọt biển xử lý.

Sản Phẩm Liên Quan