Cách phối giấy dán tường phòng khách chưa bao giờ đơn giản như vậy

Cách phối giấy dán tường phòng khách chưa bao giờ đơn giản như vậy, với 3 cách phối giấy dán tường phòng khách dưới đây.  Bạn có thể lựa chọn cách phối màu phòng khách được đẹp và thu hút nhất. Xem bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết.

Cách phối giấy dán tường phòng khách

 Phối màu kiểu tông tuyệt tông

Cách dán giấy dán tường phối màu này là phổ biến nhất hiện nay, thực tế tông tuyệt tông là kiểu lựa chọn giấy dán tường có màu thích hợp với đồ vật trong nhà và sàn nhà. Để hình dung rõ hơn bạn có thể hiểu như sử dụng giấy dán tường có màu sắc và họa tiết trên đó kết hợp được với kệ tivi, ghế sofa, sàn nhà và lọ đựng hoa.

Những người thích cách phối màu này thường hay hướng đến sự hài hoa, yên bình và không gian giúp thư giãn tốt nhất.

 

Cách phối giấy dán tường phòng khách kiểu tông tuyệt tông

 

Phối màu phong cách tương phản

Cách phối mày này sử dụng giấy dán tường có màu sắc họa tiết sặc sỡ tương phản với màu sắc xung quanh phòng khách. Kiểu như phòng khách có đồ nội thất màu trầm, sàn nhà vân gỗ thì dùng giấy dán tường màu đỏ sẽ tương phản.

Cách này thích hợp với những người hướng tới sự khác biệt, phong cách độc đáo mạnh mẽ.

Phối màu theo kiểu tự do

Phối màu kiểu tự do giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc kiểu dáng bất kỳ của giấy dán tường phòng khách của mình mong muốn. Bạn có thể tự do làm mà chả có quy tắc hay dựa vào tiêu chuẩn nào hết. Lựa chọn giấy dán tường có màu trầm hoặc tối trong không gian có diện tích nhỏ, hay giấy dán tường phong cảnh thiên nhiên để dán trong trần nhà bạn.

Ưu điểm của cách này là bạn có thể tự do làm cho ý mình về việc phối màu trong phòng khách, chỉ cần bạn thích là được.

 

 

Phối màu kiểu đồng bộ

Sử dụng giấy dán tường cả màu nhạt lẫn màu đậm cho không gian phòng khách. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường có màu nền nhạt kết hợp thêm với giấy màu đậm để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

 

Để phối màu kiểu này  cũng cần những đồ nội thất xung quanh phải có màu tương tự màu nền giấy dán tường, thích hợp với người thích được yên tĩnh, thoáng mát.

Trên đây là cách phối giấy dán tường phòng khách, nếu bạn chưa biết mua giấy dán tường ở đâu Hà Nội thì liên hệ qua giấy dán tường Hà Nội với số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan