Cách sử dụng giấy dán tường thông minh nhất tiết kiệm chi phí

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác cách sử dụng giấy dán tường sao cho hợp lý. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ đề cập đến các cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả.

Cách sử dụng giấy dán tường

  1. Sử dụng giấy dán tường trong thi công.

Đối với cách sử dụng này, có những lưu ý riêng sau đây: 
Đầu tiên là bạn cần phân biệt rõ giấy dán tường và decal dán tường. Decal dán tường là loại giấy có chứa sẵn lớp keo của nó. Nên khách hàng có thể bóc ra và dán ngay. Còn giấy dán tường sẽ có độ dày dặn hơn decal rất nhiều. Độ dày đạt chuẩn của một loại giấy dán tường thường dao động từ 0.5mm đến hơn 1mm. Và chúng cần có keo chuyên dụng để thi công, chứ không phải bóc rồi dính. 

Tiếp theo, là chỉ nên sử dụng giấy dán tường trên những bề mặt phẳng. Hay những bề mặt đã được xử lý xong phần tường bị ngấm nước. Bởi vì bề mặt tường nhẵn, mịn thì việc dán giấy sẽ tăng độ thẩm mỹ. Còn nếu tường bị ngấm nước thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng keo dán tường. Do đó đối với một nhà mới thì đây là cách sử dụng hiệu quả nhất. Đó là sau khi sơn lót chống ẩm cho tường thì bạn nên dán giấy dán tường ngay.

  1. Sử dụng giấy dán tường trong mục đích.

Đối với cách sử dụng này thì mục đích chủ yếu là Trang Trí. Giấy dán tường sẽ giúp căn phòng vốn nhàm chán của bạn. Sẽ trở nên độc đáo, có đường nét và nổi bật hơn nếu nhờ sự góp mặt của giấy dán tường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí cho mọi không gian. Từ phòng khách, phòng ngủ… Hay như nhà hàng, quán ăn, shop quần áo…

Sản Phẩm Liên Quan