ĐỘ BỀN CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Trước khi quyết định trang trí nội thất nhà cửa, hay thay đổi lại màu sắc cua căn phòng. Rất nhiều người trong trạng thái phân vân không biết nên chọn sơn hay giấy dán tường. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn hay thắc mắc về độ bền của giấy dán tường. Do đó bài viết này sẽ đưa cho bạn cái nhìn khách quan về vấn đề này. 

Độ bền của giấy dán tường

Thật sai lầm nếu bạn nghĩ rằng sơn tường có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Trong khi đó, tuổi thọ của giấy dán tường thì cứ 2, 3 năm lại phải thay một lần. Trên thực tế, cả hai sản phẩm về tiêu chí này đều tương đương nhau. Bởi lẽ bất cứ sản phẩm nào cũng vậy. Chất lượng càng cao cấp thì độ bền của nó cũng tăng lên tương ứng.

Thông thường, đối với một loại giấy dán tường cao cấp. Mà được sử dụng trong các không gian thoáng mát, sạch sẽ, khô ráo như phòng điều hòa, văn phòng làm việc. Thì đọ bền có thể lên đến 5 – 7 năm. Tuy nhiên, Việt Nam là một đất nước có khí hậu nóng ẩm.

Vì vậy mà độ bền của giấy dán tường đa số sẽ không đạt được như các nhà sản xuất quảng cáo. Bên cạnh đó, tình trạng này cũng xảy ra tương tự đối với các hãng sơn. Do đó, mặc dù giá thành mua sơn có thể rẻ hơn giấy dán tường một chút. Thì bạn vẫn phải chi ra thêm một chi phí tương đối cao nữa. Để mua sơn lót trước cho những lớp sơn chống nấm mốc chuyên nghiệp. Từ đó hạn chế tác động của thời tiết đến các lớp sơn trên tường nhà bạn.

Sản Phẩm Liên Quan