Giấy dán tường cửa hàng thời trang cực đẹp và độc đáo

Giấy dán tường cửa hàng thời trang vừa đem lại không gian đẹp hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn hẳn những vật liệu trang trí khác. Cùng xem những mẫu giấy dán tường cửa hàng thời trang đẹp nhất cũng như cách lựa chọn phù hợp.

Giấy dán tường cửa hàng thời trang

Cách lựa chọn giấy dán tường cho cửa hàng thời trang phù hợp

Chọn theo quy mô cửa hàng

Có nhiểu loại giấy dán tường đẹp trên thị trường, mỗi loại có màu sắc và kiểu dáng khác nhau và đều có những ưu và nhược điểm từng loại.

Do sự đa dạng về mẫu mã của giấy dán tường nên bạn có nhiều lựa chọn phân cấp cho cửa hàng thời trang của mình hơn.

 

 

Nếu cửa hàng có quy mô bình dân thì có thể sử dụng giấy dán tường giá rẻ, đặc điểm của loại giấy này là hoa văn đơn giản, không sần không bóng, khi sử dụng sẽ mang phong cách hiện đại.

Những cửa hàng có quy mô trung bình đến lớn thì nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc, đây là dòng có chất lượng cao, màu sắc đẹp, giá thành phải chăng, thi công đơn giản hơn nhiều so với giấy dán tường loại khác.

Những cửa hàng thời trang cao cấp hay kiểu trung tâm thương mại thì nên chọn giấy dán tường Đức, Italia hoặc tốt hơn có thể chọn giấy dán tường Nhật Bản để tạo chất lượng cho địa điểm thời trang của mình nhé.

Theo độ tuổi khách hàng

Khi chọn giấy dán tường theo độ tuổi khách hàng bạn cần phân chia làm 3 loại là độ tuổi trẻ em, trưởng thành và trung niên. Mỗi độ tuổi nên lựa chọn màu sắc và họa tiết khác nhau. 

 

 

Theo giới tính khách hàng

Yếu tố giới tính cũng cần quan tâm, lựa chọn giấy dán tường theo giới tính khách hàng cũng là điều thu hút khách mua hơn. Ví dụ như cửa hành thời trang nam thì nên chọn màu trầm hoa văn đơn giản, còn cho nữ thì nên chọn màu trắng, họa tiết đẹp mắt.

Theo phong thủy

Một cách chọn giấy dán tường cho cửa hàng thời trang khác cần nhắc đến là theo phong thủy, điều này giúp gia chủ thuận lợi trong kinh doanh.

Có thể lựa chọn màu sắc giấy dán tường theo mệnh của gia chủ, như vậy gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn trong công việc, và có nhiều may mắn mang lại.

 

 

Địa chỉ cung cấp giấy dán tường cửa hàng thời trang tại đâu?

Mua giấy dán tường ở đâu Hà Nội như mong muốn, đáp ứng có yếu tố về chất lượng, mẫu mã,.. thì cần phải lựa chọn đơn vị uy tín. 

Giấy dán tường Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường các loại, tại đây có những thương hiệu trên khắp thế giới với mẫu mã tới hàng nghìn loại khác nhau, tuổi thọ từ 3 tới 10 năm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin về giấy dán tường cửa hàng thời trang và cách lựa chọn, nếu có ý kiến gì xin gửi về đơn vị đơn vị giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan