Giấy dán tường hình ô gạch, những loại được dùng nhiều nhất

Giấy dán tường hình ô gạch mang lại không gian gần gũi, gợi tới những nét truyền thống xa xưa trong ngôi nhà. Giấy dán tường hình ô gạch có cả loại cổ điển lẫn hiện đại, cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm giấy dán tường cao cấp này nhé!

Vì sao nên chọn giấy dán tường hình ô gạch?

Giấy dán tường hình ô gạch nổi bật với họa tiết hình ô gạch với màu sắc khác nhau,  thường là màu đỏ, nâu, màu trắng. Công nghệ in 3d tạo nên hình ảnh sắc nét chân thực, nếu nhìn từ xa không khác gì gạch thật. Vì vậy sản phẩm rất được sử dụng để trang trí tại các quán cà phê, quán trà, phòng khách,..

 

Vì sao nên chọn giấy dán tường hình ô gạch?

 

Giấy dán tường hình hình ô gạch còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khác. Thay vì dùng gạch và các vật liệu liên quan để thi công tường nhà, thì nay chỉ cần vài chục mét giấy là có thể tạo nên không gian có tường gạch như thật, đem lại sự cổ kính cho căn phòng.

Giấy dán tường hình gạch có màu theo hướng trầm nên phối màu rất thích hợp với các đồ nội thất quanh nhà. Ngoài ra loại này thay thế giấy mới rất đơn giản và nhanh chóng.

Những giấy dán tường hình ô gạch phổ biến

Giấy dán tường Hàn Quốc

Khi nhắc đến giấy dán tường nói chung và loại có ô gạch nói riêng thì giấy dán tường Hàn Quốc luôn phải được nhắn tới đầu tiên. Với hơn 5000 mẫu giấy khác nhau trong đó những loại ô gạch có tới vài trăm mẫu, đây cũng là loại được dùng nhiều nhất tại Việt Nam.

Hiện nay những giá giấy dán tường Hàn Quốc loại giả gạch đều có  giá chung là 1.200.000/cuộn.

 

Giấy dán tường hình ô gạch Hàn Quốc

 

Giấy dán tường Italia

Giấy dán tường Italia cũng có khá nhiều mẫu mã cho loại giấy dán tường hình ô gạch, nói về chất lượng và giá cả thì chỉ đứng sau loại giấy của Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giấy dán tường hình ô gạch. Nếu có gì thắc mắc xin liên hệ tới giấy dán tường 3d Hà Nội qua hotline: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan