Giấy dán tường ở nhà hàng, quán ăn thu hút khách nhất

Giấy dán tường ở nhà hàng với màu sắc và họa tiết đẹp sẽ thu hút khách hàng thường lui tới hơn, vừa tạo cho không gian mới mẻ hơn và tăng lượt khách hàng tới nhà hàng hơn. Tham khảo 1 số mẫu giấy dán tường ở nhà hàng theo mùa dưới đây:

Những mẫu giấy dán tường ở nhà hàng theo mùa

Giấy dán tường theo mùa hạ

Khí hậu tại Việt Nam vào mùa hè thường rất nóng bức có thể lên tới hơn 40 độ C, vì vậy khi chọn giấy dán tường cần chú ý để có được không gian thoải mái nhất. Tốt nhất nên chọn giấy dán tường màu sáng để làm không gian thoáng đãng.

 

Giấy dán tường ở nhà hàng theo mùa hạ

 

 

Có thể sử dụng giấy dán tường màu trắng kết hợp với đồ nội thất xung quanh có màu xanh, hình ảnh thiên nhiên để tạo điểm nhấn cho không gian.

Giấy dán tường cho mùa thu

Mùa thu với khí hậu mát mẻ, xua đi cái oi bức của mùa hạ đã qua, con người vì vậy cũng có xu hướng thích sự nhẹ nhàng hơn, tông màu vàng là thích hợp nhất cho nhà hàng. Sử dụng giấy dán tường màu vàng là lựa chọn phù hợp cho nhà hàng, kết hợp với hoa văn về thiên nhiên hoa lá để kích thích khách hàng lui tới.

 

 

 

Có thể dùng giấy dán tường có hình ảnh đặc trừng của mùa thu, như vậy vừa làm không gian đẹp và làm khách hàng cũng thoải mái nữa.

Giấy dán tường theo mùa đông

Mùa đông với thời tiết lạnh giá vì vậy hãy lựa chọn màu sắc sao cho mọi người cảm nhận được sự ấm áp tại nhà hàng. Lựa chọn giấy dán tường màu nóng như màu đỏ, màu nâu,.. là tốt nhất, cùng với hoa văn tạo điểm nhấn cho không gian. Điều này tạo nên không gian bên trong ấm áp và yên bình hơn ngoài trời.

 

 

Giấy dán tường cho mùa xuân

Mùa xuân tượng trưng cho sự sống bắt đầu, sự vật như đang sống dậy đâm trồi nảy lộc, lựa chọn giấy dán tường vào mùa xuân thì nên chọn tông màu nhẹ nhàng, tươi mát. Bạn có thể chọn giấy dán tường màu hồng, màu trắng có hoa văn đơn giản để làm tăng thêm sự sang trọng cho nhà hàng cũng như thu hút thực khách.

 

 

Trên đây là những mẫu giấy dán tường ở nhà hàng và cách lựa chọn theo mùa, nếu có ý kiến thắc mắc gì xin gửi về giấy dán tường giá rẻ Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan