Giấy dán tường phòng bếp, cập nhật những mẫu bền và đẹp nhất

Giấy dán tường phòng bếp hiện nay được nhiều người sử dụng, đây được coi là xu hướng thịnh hành. Không chỉ những không gian phòng khách, phòng ngủ được trang trí đẹp trong nhà, phòng bếp cũng được chú ý làm sao cho đẹp và nổi bật nhất. Tham khảo những mẫu giấy dán tường phòng bếp đẹp nhất hiện nay.

Lựa chọn giấy dán tường phòng bếp sao cho phù hợp?

Chọn theo chất liệu

Bếp là nơi dùng để nấu ăn vì vậy sẽ không thể tránh khỏi việc dầu mỡ bắn ra xung quanh. Khi chọn giấy dán tường cho phòng bếp thì nên mua loại có chất liệu dày, tránh lớp ni lông bên ngoài, như vậy vừa bảo vệ được tường bếp mà còn vệ sinh dễ dàng bề mặt giấy hơn.

Màu sắc phù hợp với không gian hơn

Muốn sử dụng giấy dán tường để phòng bếp đẹp và có màu sắc hài hòa, nổi bật nhất bạn cần chọn những mẫu giấy phù hợp với không gian căn phòng. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn 1 số cách như:

Nếu không gian nhà bếp của bạn có diện tích không quá rộng thì nên chọn giấy dán tường có màu sáng như vậy sẽ tạo cảm giác mát mẻ và thoáng nhất. Với diện tích phòng rộng thì nên chọn giấy có màu sẫm.

Một số mẫu giấy dán tường phòng bếp có màu xanh, sữa, ghi,.. cũng là một gợi ý tốt lúc này.

Những mẫu giấy dán tường phòng bếp đẹp nhất 2020

Giấy dán tường phòng bếp

Giấy dán tường phòng bếp giả gạch

Giấy dán tường phòng bếp theo phong thủy

Thi công giấy dán tường cho nhà bếp

Để thi công giấy dán tường cho nhà bếp thì bạn làm theo hướng dẫn từng bước sau đây:

  • Trước khi thi công bạn cần làm sạch tường, hãy dùng những chất tẩy rửa để bảo đảm tường được sạch nhất, sau đó lau khô là được.
  • Trộn keo phải đạt tiêu chuẩn để hiệu quả dán giấy tốt nhất.
  • Cắt giấy theo kích thước đúng với không gian bếp mà bạn muốn dán.
  • Sau khi dán giấy lên tường thì phủ keo lên tiếp, thực hiện làm phẳng bề mặt giấy bảo đảm giấy dính chắc chắn lên tường.
  • Sau khi dán xong thì làm vệ sinh sạch sẽ.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường phòng bếp phù hợp với không gian bạn cần. Mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội qua số hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan