Giấy dán tường phòng ngủ mệnh mộc loại nào thích hợp?

Giấy dán tường phòng ngủ mệnh mộc mang lại không gian thoải mái và thư giãn, đồng thời mang đến nhiều may mắn cho chủ nhà. Dưới đây là cách chọn giấy dán tường phòng ngủ mệnh mộc hiệu quả nhất.

 

Giấy dán tường phòng ngủ mệnh mộc

 

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ mệnh mộc

Mệnh Mộc phù hợp với màu gì?

Màu của các loại giấy dán tường đẹp mệnh Mộc thường là màu xanh lá cây, có thể thêm màu đen, xanh dương sẫm. Xanh lá thường có nhiều tông màu khác nhau như xanh đậm hay xanh nhạt, tạo cho không gian sự gần gũi với tươi mát với thiên nhiên. Mùa hè sử dụng giấy dán tường xanh lá sẽ tạo nên sự thoáng mát cho căn phòng, đồng thời mang đến sự yên bình.

Màu của mệnh Mộc

Màu xanh lá cây

Màu tương sinh: Những người mệnh Mộc thường thích sử dụng những gì có màu xanh lá như trang phục, đồ dùng, nó sẽ khiến học thấy thoải mái hơn. Đồng thời có thể dùng cả với màu đen hay xanh đen, đây là tông màu của mệnh Thủy do Thủy tương sinh với Mộc.

Màu tương khắc: Màu mệnh Mộc là màu xanh lá sẽ đối nghịch với màu trắng vì là mệnh Kim, Mộc khắc Kim.

 

 

Màu đen cho người mệnh Mộc

Màu đen tương ứng với mệnh Thủy mà mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc. Vì vậy có thể sử dụng giấy dán tường màu đen cũng thích hợp với mệnh Mộc, không gian trở nên yên tĩnh và sang trọng hơn.

 

 

Lựa chọn màu giấy dán tường phòng ngủ mệnh mộc tương sinh tương khắc

Màu tương sinh

Theo phòng thủy thì Thủy sinh Mộc vì vậy những người mệnh Mộc ngoài chọn những tông màu tương ứng thì có thể chọn màu của mệnh Thủy như màu đen, màu xanh dương.

Thường lựa chọn màu cho mệnh Thủy với giấy dán tường xanh dương và màu đen, tuy nhiên màu đen lại ít được sử dụng do khó phối màu với đồ vật xung quanh.

 

 

Màu tương khắc với mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc tránh sử dụng thứ gì có màu liên quan tới mệnh Kim vì Kim tương khắc Mộc, màu Kim là màu trắng. Khi chọn giấy dán tường phòng ngủ cho mệnh Mộc thì tránh giấy dán tường màu trắng hoặc màu ánh kim ra. Nếu không gia chủ sẽ ảnh hưởng tới tài khí và vận may của  mình.

 

 

Trên đây là những cách chọn giấy dán tường phòng ngủ mệnh Mộc, nếu chưa biết mua giấy dán tường ở đâu Hà Nội xin vui lòng liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan