Giấy dán tường trơn, 999 mẫu mới và đẹp nhất năm nay

Giấy dán tường trơn xuất hiện tại thị trường Việt đã lâu, tuy nhiên thời gian đầu ít người sử dụng do chỉ ưa chuộng loại có hoa văn. Theo thời gian thì xu hướng thẩm mỹ của mọi người thay đổi, đã có không ít người sử dụng cả giấy dán tường trơn một màu. Những mẫu giấy dán tường trơn đẹp và mới nhất năm nay bạn có thể xem qua.

Những mẫu giấy dán tường trơn trong không gian tuyệt đẹp

Mẫu giấy dán tường cho phòng khách

Sử dụng giấy dán tường trơn cho phòng khách vừa tạo nên không gian nhẹ nhàng, tao nhã, mọi người cũng có cảm giác ấm áp và thư giãn hơn. Một số mẫu dưới đây sẽ giúp mọi người hình dung ra không gian phòng khách khi được trang trí bằng giấy dán tường loại này:

Giấy dán tường trơn phòng khách

 

 

Những mẫu giấy này thường hay có màu trung tính, những màu này không hề làm không gian tối đi mà làm toát lên sự sang trọng và cả sự đơn giản. Sản phẩm dùng cho phòng khách sẽ thích hợp với những ai thích sự giản dị và nhẹ nhàng.

Mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ

Phòng ngủ ngoài những đồ đạc như giường ngủ, chăn gối đệm, thì không gian cũng là nơi trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người. Đây là nơi đem lại không gian và thời gian thoải mái, thư giãn nhất, loại bỏ đi những mệt mỏi hay căng thẳng của cuộc sống. Trong phòng ngủ ngoài những đồ vật thân quen tại đây ảnh hưởng tới giấc ngủ thì giấy dán tường cũng có ảnh hưởng nhất định.

Nhiều người thường tính toán làm sao để chọn được mẫu giấy dán tường màu hợp nhất, nếu bạn là người thích hợp đơn giản nhưng vẫn thấy được sự sang trọng thì giấy dán tường trơn phòng ngủ dưới đây sẽ là lựa chọn chính xác:

Giấy dán tường trơn phòng ngủ

 

 

 

Ưu điểm khi dùng giấy dán tường trơn

  • Thích hợp khi sử dụng cho mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ.
  • Có thể dán giấy trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau, những đồ nội thất đã cũ trong nhà đều có thể phủ được giấy dán tường.
  • Bề mặt giấy phủ lớp PVC chống thấm nước, vệ sinh dễ dàng.
  • Chất liệu giúp bám dính tốt, không có hại cho môi trường.

Trên đây là những thông tin về giấy dán tường trơn, nếu có thắc mắc hay đóng góp gì về sản phẩm xin liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua số hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan