Giấy dán tường Trung Quốc – Hơn 1000 mẫu mã đẹp nhất

Giấy dán tường Trung Quốc trong suy nghĩ của nhiều người thường là  hàng rẻ và kém chất lượng, tuy nhiên thực tế thì không tới mức đó. Đa số những sản phẩm từ Trung Quốc được nhiều người đánh giá là giá thành rẻ và chất lượng mang lại cũng không hề kém, không ít khách hàng sử dụng hài lòng với chất lượng của các loại giấy dán tường từ Trung Quốc mà chi phí rẻ hơn thương hiệu khác rất nhiều.

Những mẫu giấy dán tường Trung Quốc đẹp nhất, có giá cực rẻ

Giấy dán tường Trung Quốc

 

 

 

 

 

 

Đặc điểm của giấy dán tường Trung Quốc

Mỗi thương hiệu Giấy dán tường lại có công nghệ và chất liệu sử dụng khách nhau, giấy dán tường Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Một số đặc điểm nổi bật có thể kể qua như:

  1. Chống ẩm thấp tốt: Loại giấy dán tường đến từ Trung Quốc có lớp nhựa vinyl phủ bên ngoài kết hợp vớ nilong giúp giấy chống thấm nước, ẩm ướt. Thích hợp với những ai cần sản phẩm chống nấm mốc cao.
  2. Có keo dán sẵn: Do giấy dán tường từ Trung Quốc được sản xuất theo công nghệ decal, tích hợp luôn keo dán sẵn mà không cần keo ngoài. Điều này làm quá trình thi công giấy rút ngắn hơn, nhưng cũng có hạn chế là nếu thi công bị lỗi thì chỉ có thể bóc ra dán lại chứ không gắn được.
  3. Giấy mỏng không che được khuyết điểm của tường: Đây là đặc điểm được coi là hạn chế của loại giấy này, giấy mỏng thì không che được khuyết điểm của tường, ảnh hưởng tiêu cực tới thẩm mỹ nếu tường xấu.
  4. Hoa văn trên giấy không nổi bật: Do giấy dán tường từ Trung Quốc được sản xuất trên bề mặt nhựa nên các họa tiết trên giấy không được sắc nét.

Lựa chọn sản phẩm tại đơn vị giấy dán tường Hà Nội sẽ mang lại:

  • Độ bền của giấy có thể lên tới 5 năm.
  • Chi phí rẻ hơn nhiều so với những loại từ Hàn Quốc, Italia,..
  • Tích hợp sử dụng tại không gian nhà hàng, hay các gia đình sử dụng giấy dán tường trong thời gian nhất định.
  • Cũng như các loại giấy khác thì loại từ Trung Quốc hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe con người.
  • Vệ sinh đơn giản, lau chùi bụi bẩn tiện lợi và nhanh chóng.
  • Có khuyến mại giá cả hay chương trình quà tặng khi mua số lượng lớn.

Trên đây là thông tin về giấy dán tường Trung Quốc, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn có thể liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

 

Sản Phẩm Liên Quan