Giới thiệu

THƯ NGỎ

 Tên công ty: Công ty TNHH Giấy Dán Tường Nhà Xinh  xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

 Công ty Giấy Dán Tường Nhà Xinh có trụ sở tại:

                     CS1:  Ngõ 72/109 – số nhà 32 – Phố Hoàng Ngân – Hà Nội.

                    CS2: C204 – Phố Mao Động – Hà Nội.

                   CS3: CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008.Công ty chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại giấy dán tường đẹp với đầy đủ các chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Mục tiêu và chiến lược của công ty: là xây dựng và giữ gìn niềm tin của khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất trong thiết kế không gian, việc lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kỹ lưỡng . Không còn xa lạ trong trang trí nội thất, giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí, tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà. Nắm bắt được nhu cầu này.

   Giaydantuonghanoi.com.vn: đã ra đời nhằm đem tới giải pháp chuyên nghiệp trong công tác thiết kế, chọn lựa màu sắc, trang trí tường nhà cho quý khách hàng. Khi thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những tham khảo gợi ý tốt nhất tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế của người sử dụng.

      Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty xin trân trọng gửi tới quý đối tác lời chúc: Kinh doanh đại phát, hợp tác thành công, gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhanh chóng chọn lựa cho mình môt sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy gọi tới: Giaydantuonghanoi.com.vn.  Địa chỉ:

                   CS1:  Ngõ 72/109 – số nhà 32 – Phố Hoàng Ngân – Hà Nội.

                   CS2: C204 – Phố Mao Động – Hà Nội.

                   CS3: CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội.

E.mail : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com * www.http://giaydantuonghanoi.com.vn

Hotline: 046 294 7655 – 0983 64 1155 (Mr Đức) * Trực tiếp tư vấn!