Kinh nghiệm chọn giấy dán tường cho phòng nhỏ

Ngày nay, khi không gian nhà ở đô thị dần thu hẹp, cũng là lúc công việc thiết kế nội thất giúp tạo cảm giác không gian rộng mở lên ngôi. Bên cạnh việc mở cửa sổ và sử dụng gương, việc lựa chọn màu sắc tường và đồ đạc là một yếu tố hết sức quan trọng, giúp tạo lên sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà. Trong bài viết này, giấy dán tường Hà Nội chia sẻ cùng quý khách hàng một số mẹo nhỏ khi chọn giấy dán tường cao cấp cho không gian nhỏ hẹp.

Lựa chọn họa tiết và màu sắc

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn giấy dán tường đẹp cho không gian nhỏ là họa tiết in trên giấy. Những họa tiết to, màu tối hay kẻ sọc sẽ tạo cảm giác gần, thô cứng và ngợp, do đó, lựa chọn hoàn hảo nhất là những loại giấy có họa tiết nhỏ, nền sáng, không quá sặc sỡ. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại giấy dán tường có ánh kim sẽ giúp phan xạ ánh sáng, tạo cảm giác căn phòng sáng và rộng hơn.

 

Lựa chọn họa tiết và màu sắc

 

Trong cùng một không gian, bạn không nên chọn nhiều hơn 3 loại giấy, đặc biệt là với không gian nhỏ, điều này giúp không gian thoáng hơn, bớt nặng nề và không gây hoa mắt. Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ căn nhà, mà có thể dùng giấy dán làm điềm nhán trên nền sơn đơn sắc cùng tông.

Hài hòa với đồ đạc trong nhà

Để không gian rộng mở và gọn gàng hơn, bạn nên lựa chọn đồ nội thất có màu sắc cùng tông hài hòa với màu tường. Có thể tạo điểm nhấn bằng giấy dán tường phòng ngủ và một số đồ trang trí mà tối, ấn tượng, giúp không gian không bị loãng và kém sang.

Ngoài ra, trong quá trình xây dưng, bạn đừng quên những cách truyền thống như: mở thêm cửa sổ, giếng trời, đặt gương hay bố trí đèn… Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này sẽ tạo nên một tổng thể không gian thống nhất, sang trọng và tinh tế.

 

Hài hòa với đồ đạc trong nhà

 

Chỉ cần một chút lưu ý trong xây dựng và thiết kế, bạn có thể sáng tạo cho ngôi nhà của mình một phong cách riêng biệt mà vẫn đảm bảo được tính tiện dụng, thẩm mỹ với hiệu quả mở rộng không gian tối đa.

Kinh nghiệm chọn giấy dán tường cho phòng nhỏ trên đây hi vọng bạn sẽ có được những sản phẩm phù hợp nhất, Nếu bạn còn thắc mắc về mua giấy dán tường ở đâu hãy liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội thông qua:

 

 

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com.

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Sản Phẩm Liên Quan