Những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn giấy dán tường

Giấy dán tường với nhiều ưu điểm vượt trội đang là ưu tiên hàng đầu trong việc trang trí phòng khách. Để chọn giấy dán tường phòng khách đẹp hoàn hảo, có 3 tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua.

giay-dan-tuong-phong-khach

1. Cân đối tài chính

Không chỉ với giấy dán tường Hàn Quốc mà khi mua bất cứ thứ gì bạn cũng cần phải xem xét tới yếu tố tài chính đầu tiên. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau với kiểu dáng, mẫu mã và giá cả đa dạng, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của nhiều đối tượng. Do đó, không khó khăn để bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với tài chính của gia đình.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang cân nhắc chi phí khi chọn sơn với chọn giấy dán tường thì bạn có thể yên tâm chọn giấy dán tường. Bởi chi phí của hai vật liệu này là tương đương, trong khi giấy dán tường lại vượt trội hơn hẳn về hình thái không gian mà nó mang lại.

2. Diện tích căn phòng

Hoa văn, họa tiết, màu sắc của giấy dán tường có thể tạo nên những hiệu ứng giúp phòng rộng hơn hay hẹp đi. Do đó, diện tích của căn phòng cũng là yếu tố quan trọng, chi phối tới việc lựa chọn giấy dán tường giá rẻ.

giay-dan-tuong-phong-khach2

Với phòng khách rộng, bạn có thể lựa chọn loại giấy tùy thích, nhưng tốt nhất là chọn họa tiết nhỏ, màu trầm để tạo cảm giác ấm cúng. Với phòng khách có diện tích nhỏ thì nên chọn màu tươi sáng, họa tiết lớn, tươi vui để không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

3. Lựa chọn phong cách

Phòng khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình, đồng thời cũng là nơi dùng để tiếp đón những vị khách tới chơi. Chính vì thế, hãy tạo một chút ấn tượng cho những người ghé thăm bằng cách tạo dựng phong cách ấn tượng cho phòng khách.

Phối hợp thật hài hòa với nội thất trong nhà sẽ tạo nên phong cách thống nhất và ấn tượng hơn cho phòng khách nhà bạn./.

Tin Liên Quan