Giấy dán tường cho người mệnh kim hợp phong thủy nhất

Theo phong thủy, màu sắc đóng 1 vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương ngũ hành. Hay cung mệnh của từng người. Do vậy khi bạn chọn giấy dán tường. Bạn nên quan tâm tới các yếu tố tương sinh và tương khắc để có thể đem lại may mắn, tài vượng cho gia đình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các mẫu giấy dán tường cho người mệnh kim. Giúp bạn lựa chọn giấy dán tường phù hợp với cung mệnh của mình.

Giấy dán tường cho người mệnh kim

Người mệnh kim thường có tính logic. Họ sắp xếp trật tự các công việc và thích ứng mọi hoàn cảnh 1 cách rất nhanh chóng. Người mệnh kim có tầm nhìn xa trông rộng…Để tăng thêm ưu điểm và khắc phục nhược điểm cho người mệnh Kim. Thì giấy dán tường cần sử dụng các tông màu cụ thể như sau.

Lựa chọn họa tiết và màu sắc

Nên chọn màu mệnh thổ cho người mệnh Kim bởi vì sao? Mệnh kim họ sinh ra bởi mệnh thổ. Vậy cho nên mệnh kim hợp mệnh thổ. Và theo ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim. Cho nên khi chọn giấy dán tường nên ưu tiên các tông màu của mệnh thổ như là màu vàng, hay màu nâu đất.

Cùng mệnh thì sẽ hợp nhau. Bởi “lưỡng thổ thành sơn. Lưỡng mộc sẽ thành lâm”. Có thể các bạn đã biết. theo phong thủy thì màu của bản mệnh sẽ tương hợp với chính mệnh đó. Với mệnh kim thì màu tương ứng là màu Trắng và các màu có ánh kim

Đơn vị chúng tôi luôn tự hào là 1 đơn vị tiên phong. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan