5 Chú ý khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần yên tính để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, vì vậy khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ cần suy nghĩ cần thận. Tham khảo 5 chú ý khi dùng giấy dán tường cho phòng ngủ có ích cho bạn.

5 Chú ý khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Chất liệu

Phòng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả, vì vậy không gian cần phải yên tĩnh và sạch sẽ để mọi người thấy thỏa mái nhất, trang trí phòng ngủ làm sao để làm hài lòng gia chủ. Lựa chọn giấy dán tường đẹp giá rẻ là phù hợp nhất. Sử dụng giấy dán tường có chất liệu thiên nhiên an toàn với sức khỏe và môi trường, hiện nay thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật đáp ứng đều này, vừa bền lại tốt cho sức khỏe.

 

5 Chú ý khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ - Chất liệu

 

Mẫu mã 

Nếu bạn là người thích sự độc đáo và phá cách thì lựa chọn mẫu giấy dán tường khổ lớn, để phủ toàn bộ bức tường cho phòng ngủ, đối diện với người nằm trên giường ngủ. Hiện nay có nhiều mẫu mã giấy dán tường với màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

 

Kích thước phòng ngủ của bạn cũng là yếu tố để lựa chọn giấy dán tường phù hợp để cân đối căn phòng.

Hoa văn và họa tiết giấy dán tường

Bạn muốn phòng ngủ của mình được trang trí theo phong cách nào để chọn giấy dán tường có họa tiết như phù hợp. Nếu là phong cách hiện đại thì nên chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc với họa tiết đơn giản nhất, hoặc nếu muốn phong cách châu âu có họa tiết đan xen thì chọn giấy dán tường Đức, Italia là thích hợp.

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc giấy dán tường căn cứ vào màu sắc của đồ nội thất phòng ngủ sao cho phối màu hài hòa, như vậy sẽ làm không gian nổi bật hơn, thời gian nghỉ ngơi của mọi người cho thải mái nữa.

 

 

Đặc tính

Đặc tính của giấy dán tường chính là điểm chú ý cuối cùng bạn cần phải cẩn thiện. Lựa chọn giấy dán tường phải bảo đảm những đặc tính cần thiết như: an toàn với sức khỏe mọi người, không chứa chì hay thủy ngân, chống ẩm, chống chày xước, thẩm mỹ cao để vừa làm đẹp căn phòng và đem lại khoảng thời gian thư giãn cho gia chủ.

Trên đây là 5 chú ý khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ dành cho những ai cần, mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan