Bảng giá giấy dán tường 3d cập nhật mới nhất 2020

Bạn đang có nhu cầu mua giấy dán tường 3d nhưng không biết giá giấy dán tường loại này là bao nhiêu? Thông tin chi tiết về chi phí giấy dán tường 3d sẽ được liệt kê ngay bài viết dưới đây.

Bảng giá giấy dán tường 3d

Những băn khoăn của bạn về giấy dán tường 3d như giấy dán tường 3d giá bao nhiêu? có đắt không? Tất cả đều sẽ được chứng thực thông qua bảng giá giấy dán tường 3d sau đây, đây là bảng giá chung của tất cả các loại giấy dán tường đã bao gồm cả giá thi công.

Bảng giá giấy dán tường 3d

Những chú ý về giá giấy dán tường 3d

Liên quan tới chi phí  giấy dán tường 3d trên đây, thì cũng có những điều bạn cần phải chú ý, bao gồm:

Nguồn gốc xuất xứ

Xuất xứ của giấy dán tường ở đâu cũng ảnh hưởng lớn tới giá thành sản phẩm. Thường những loại giấy dán tường từ Hàn Quốc, Ý, Đài Loan,… mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy khi tìm hiểu giá thành thì nên tìm hiểu xuất xứ thương hiệu của loại giấy đó.

Mỗi mẫu giấy lại có mức giá khác nhau

Hiện nay mỗi dòng giấy dán tường của thương hiệu nào đó sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi mẫu lại có giá thành khác nhau. Khi bạn chọn thương hiệu giấy dán tường nào đó cũng cần phải chú ý tới từng mẫu mã để nắm rõ chi phí từng loại.

Mỗi mẫu giấy lại có mức giá khác nhau

Khấu hao từ thi công giấy dán tường

Thông thường thì khi thi công một cuốn giấy dán tường thì sẽ bị khâu hao một phần so với thực tế, thường là 10 đến 20%. Vì vậy việc bạn thấy dán một cuộn giấy vào khoảng 40m2 mà chỉ được 35m2 là điều bình thường.

Mua giấy dán tường 3d giá rẻ, uy tín, chất lượng tại đâu?

Giấy dán tường Hà Nội là đơn vị cung cấp giấy dán tường mạnh nhất Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, với các thương hiệu giấy dán tường nổi tiếng thế giới như giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia.  Hệ thống chi nhánh trên toàn quốc vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị phục vụ sản phẩm uy tín, chất lượng, mang lại trải nghiệm hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Những sản phẩm chúng tôi cung cấp như giấy dán tường Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,.. tích hợp cho mọi không gian trong gia đình. 

Mua giấy dán tường 3d giá rẻ, uy tín, chất lượng

Trên đây là những thông tin về bảng giá giấy dán tường 3d, mọi ý kiến nhận định xin gửi về giấy dán tường Hà Nội bằng cách

Liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHH Giấy Dán Tường Nhà Xinh  xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

 Công ty Giấy Dán Tường Nhà Xinh có trụ sở tại:

                     CS1:  Ngõ 72/109 – số nhà 32 – Phố Hoàng Ngân – Hà Nội.

                    CS2: C204 – Phố Mao Động – Hà Nội.

                   CS3: CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội.

E.mail : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com * www.http://giaydantuonghanoi.com.vn

Hotline: 046 294 7655 – 0983 64 1155 (Mr Đức) * Trực tiếp tư vấn!

Sản Phẩm Liên Quan