Các kiểu giấy dán tường phòng khách đẹp nhất 2020

Các kiểu giấy dán tường phòng khách đẹp nhất nên dùng loại nào, có phù hợp với không gian nhà mình không? Đây cũng là thắc mắc chung của mọi người khi dùng khi muốn dùng mẫu giấy dán tường 3d cho phòng khách của mình. Tham khảo các kiểu giấy dán tường phòng khách đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

Các kiểu giấy dán tường phòng khách đẹp nhất

Các kiểu giấy dán tường phòng khách đẹp nhất

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm khi dùng giấy dán tường cho phòng khách

An toàn với sức khỏe và môi trường

Giấy dán tường được làm từ những loại chất liệu thiên nhiên an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Không giống như những vật liệu trang trí nhà ở khác, giấy dán tường khi thi công xong có thể vệ sinh sạch sẽ luôn, không gây mùi có hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì sức khỏe của bé luôn được cha mẹ chú ý hàng đầu. Sử dụng giấy dán tường không hề có hại cho trẻ, trẻ nhỏ có thể vui đùa cạnh bức tường được dán giấy dán tường 1 cách thoải mái.

Độ thẩm mỹ cao

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau cho người dùng lựa chọn, ví dụ như giấy dán tường Hàn Quốc phòng khách có tới hơn 1 nghìn mẫu. Chỉ phòng khách thôi cũng có rất nhiều mẫu mã màu sắc có thể thích hợp sử dụng.

Đối với sử dụng giấy dán tường cho phòng khách thì nên chọn loại có hoa văn tạo điểm nhấn, tránh sử dụng màu sắc có cầu kỳ nhìn sẽ rối mắt. Nếu muốn không gian có chiều sâu hơn thì nên dùng giấy dán tường phong cảnh.

Các kiểu giấy dán tường phòng khách phổ biến

Giấy dán tường phong cách cổ điển châu âu

Sử dụng giấy dán tường cổ điển châu âu sẽ thích hợp với nhà biệt thự liền kề, do nơi đây được thiết kế không gian theo phong cách cổ điển kết hợp với đồ nội thất màu trầm. Vậy sử dụng giấy dán tường loại cổ điển sẽ giúp phối màu phù hợp và ăn nhập không gian phòng khách hơn.

Giấy dán tường theo phong cách hiện đại

Giấy dán tường theo phong cách hiện đại thường có màu sắc nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản nhất có thể, tuy nhiên vẫn làm nổi bật lên vẻ sang trọng. Đặc biệt là giá thành loại giấy dán tường hiện đại rẻ hơn loại cổ điển.

Tạo điểm nhấn cho phòng khách

Nhiều khi dùng giấy dán tường phủ toàn bộ không gian cũng không thật sự đẹp, đôi khi chỉ cần chọn vị trí nhất định để dán giấy vào nhằm tạo nên điểm nhấn cho phòng khách. Vẫn bảo đảm nét chất và thu hút. Để tạo điểm nhấn bạn có thể chọn tranh 3d dán tường hoặc giấy dán tường đều được. Sử dụng giấy dán tường vừa tạo được nét độc đáo lại vừa tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Trên đây là các kiểu giấy dán tường phòng khách đẹp nhất. Nếu có thắc mắc gì thêm thì xin vui lòng liên hệ tới giấy dán tường 3d Hà Nội qua số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

 

Sản Phẩm Liên Quan