CÁCH PHA KEO GIẤY DÁN TƯỜNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Đối với việc thi công giấy dán tường thì bước pha keo dán giấy dán tường là vô cùng quan trọng. Ở bước này yêu cầu người thi công cần biết công thức pha keo với tỉ lệ chuẩn và độ chính xác cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách pha keo giấy dán tường.

Cách pha keo giấy dán tường

  1. Cách pha keo bột 

Bước 1: Các bạn cần xác định diện tích cần dán. Kiểm tra bề mặt tường có khô quá hay không? Nếu khô chúng ta sẽ pha keo với một lượng nước ít hơn để hỗn hợp keo đặc hơn. Giúp giấy bám chắc hơn. 

Bước 2: Chuẩn bị 1 xô nước với lượng vừa đủ để pha keo dán. ( tương ứng với số lượng giấy của bạn). Ví dụ để dán từ 1-2 cuộn giấy thì pha khoảng 1/2 gói bột keo với 2-3 lít nước. 

Bước 3: Đổ keo bột từ từ vào xô nước và khuấy đều (có thể dùng tay vì ko có hóa chất). Khuấy cho khi keo tan và sau 5 phút là bạn đã có 1 hỗn hợp keo sền sệt như cháo loãng.

  1. Cách pha keo sữa

Hai cách sử dụng keo sữa phổ biến là pha với keo bột. Hoặc sử dụng trực tiếp để quét lên tường. Tỉ lệ chuẩn để pha keo sữa với keo bột là 1:3 hoặc 1:4. Nghĩa là cứ 1 túi keo sữa thì có thể pha thêm từ 3-4 gói keo bột. Trong trường hợp bạn chỉ cần dán ít. Thì 1 gói keo bột có thể pha thêm 1/3 hoặc 1/4 gói keo sữa. Phần còn lại có thể bảo quản bằng cách buộc chặt, và đặt ở nơi khô ráo để dùng cho lần sau.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan