CÁCH PHA KEO SỮA VỚI NƯỚC ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Sử dụng keo sữa dán tường giúp giấy dán tường nhà bạn có độ bền cao, có thể lên đến chục năm. Chúng còn có cả tác dụng chống nấm mốc cho tường nhà bạn. Hơn thế nữa, khi cần thay đổi có thể bôi chồng lớp keo khác lên trên nhiều lần mà không sợ bị bong tróc. Dưới đây là hướng dẫn  cách pha keo sữa với nước và cách sử dụng keo sữa dán tường hiệu quả.

Cách pha keo sữa với nước

Keo sữa dán tường là loại keo được chiết xuất từ mủ cao su tự nhiên, có dạng lỏng sệt màu trắng. Trong keo không chứa chất hóa học nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng được sử dụng phổ biến cho nhiều vật liệu khác nhau, đặc biệt được ưu tiên dùng cho việc dán giấy dán tường. Bởi vì loại keo này có độ bám dính tốt, thậm chí là các điểm ghép nối hay điểm kết thúc của mỗi tờ giấy.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một cái xô, 1kg keo sữa và 2 lít nước. Tiếp theo là đến bước pha keo. Cẩn thận đổ 1kg keo sữa từ từ vào chiếc xô có chứa 1 lít nước và khuấy đều lên. Để tránh cho keo bị vón cục. Bước cuối cùng là đổ lượng nước còn lại vào hỗ hợp keo. 
Ngoài ra keo sữa còn có thể kết hợp với keo bột dán tường trong một số trường hợp đặc biệt khác. Sự kết hợp này có thể tạo ra một hỗn hợp keo dán tường có độ bám dính thích hợp. Từ đó quá trình thi công dán giấy dán tường phần nào trở nên dễ dàng hơn.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp. Uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan