Có mấy loại giấy dán tường? Loại nào tốt nhất hiện nay?

Có mấy loại giấy dán tường, trong đó có loại nào là phù hợp với bạn. Những loại giấy dán tường nổi bật nhất trên thị trường hiện nay đến từ các quốc gia lớn, tham khảo qua những loại giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay.

Có mấy loại giấy dán tường? Những loại tốt nhất hiện nay?

 

Giấy dán tường Hàn Quốc

Cấu tạo

Lớp để giấy: Đây là lớp ngoài cùng có thành phần hỗn hợp từ giấy và polime, đây là lớp có tác dụng bám dính với tường, tạo nên lớp đệm bằng bằng ngay cả khi dán tường sần sùi.

Lớp bề mặt: Đây là lớp ngoài cùng, lớp này được phủ hoa văn trên bề mặt, chống thấm nước, vệ sinh đơn giản, có thể dùng lau ướt lau chùi dễ dàng.

Có mấy loại giấy dán tường - Giấy dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật nhất của giấy dán tường Hàn Quốc là có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đủ loại, màu sắc giay dan tuong dep hấp dẫn, thu hút người dùng. Mỗi mẫu mã lại có giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay giấy dán tường Hàn  Quốc có từ 5 đến 10.000 mẫu khác nhau được bày bán trên thị trường, có phong cách hiện đại và cổ điển, màu sắc từ đơn giản đến cầu kỳ, tất cả sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Giấy dán tường Trung Quốc

Giấy dán tường Trung Quốc cũng là loại sản phẩm giấy dán tường được nhiều người dùng hiện nay, ưu điểm của loại này là kiểu dáng và giá thánh rẻ. Giá thành của giấy dán tường từ Trung Quốc so với các loại từ Hàn Quốc, Italia, Đức,.. rẻ hơn rất nhiều.

 

Giấy dán tường Trung Quốc

 

Loại này có số lượng mẫu mã nhiều hơn những loại giấy khác, ngoài ra đây cũng là loại thích hợp với người dùng sử  dụng trong thời gian ngắn không cần bền lâu. Tuổi thọ của giấy chỉ tầm không quá 3 năm, nhưng nhờ giá thành rẻ và phù hợp với việc thay thế thường xuyên.

Giấy dán tường Đài Loan

Giấy dán tường Đài Loan là 1 trong những loại giấy cũng được nhiều người lựa chọn, nhờ mẫu mã đẹp, độ bền như mong muốn, giá thành phải chăng, an toàn với sức khỏe người dùng.

Chi phí của Giấy dán tường Đài Loan cũng không quá cao chỉ từ 350.000 1 cuộn, hoàn toàn phù hợp với tài chính của mọi người.

 

Giấy dán tường Đài Loan

Giấy dán tường Nhật Bản

Giấy dán tường Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng, độ bền của giấy thì so với giay gian tuong Han Quoc, Đài Loan, Đức thì không có loại nào bằng được, giá thành tuy hơn cao nhưng tiền nào của nấy, giá cao thì chắc chắn chất lượng cũng sẽ tốt.

Những đặc điểm nổi bật nhất của giấy dán tường Nhật Bản có thể kể đến như:

  • Chống nhiệt, chống sự lây lan nếu có đám cháy xảy ra, kháng khuẩn, giảm trầy xước và bụi bẩn.
  • Độ thẩm mỹ cao, có các loại hoa văn đa dạng, đủ các loại hình ảnh thoải mái gu thẩm mỹ từng người.
  • Tuổi thọ của giấy dán tường có thể lên tới 10 năm, màu sắc không hề bị phai đi.

Trên đây là câu trả lời thắc mắc có mấy loại giấy dán tường? Loại nào tốt nhất hiện nay? Mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại: 098 54 957380983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan