CÓ NÊN SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG TRANG TRÍ HAY KHÔNG

Rất nhiều người còn băn khoăn về việc liệu có nên sử dụng giấy dán tường hay không. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ưu, nhược điểm của việc sử dụng giấy dán tường.

CÓ NÊN SỬ DỤNG GIẤY DÁN TƯỜNG

  1. Về tính kinh tế

Mọi người thường cho rằng sơn rẻ hơn dán tường. Nhưng sự thật chỉ ra  rằng nếu bạn muốn bền đẹp thì sẽ chẳng có gì là rẻ. Bởi vì theo thời gian sơn tường vẫn bị bạc màu, bong chóc, vẫn phải sơn lại. Điều này tương tự với việc bạn sử dụng giấy dán tường. Trong tường hợp này là so sánh giữa các loại giấy dán và sơn có cùng chất lượng.

  1. Về tính thẩm mỹ

Xét về sự đa dạng trong họa tiết, thì giấy dán tường chiếm ưu thế hơn hẳn sơn. Hơn nữa, với sự xuất hiện dày đặc của các loại giấy dán tường trên thị trường. Thì bạn càng có rất nhiều sự lựa chọn cho những bức tường trong căn phòng nhà bạn. Ngoài ra, giấy dán tường có thế bắt kịp xu hướng thời trang bởi tính dễ thay đổi của nó. Do vậy, nếu bạn là một người thời thượng  và ưa thích sự thay đổi. Bạn chắc chắn không thể bỏ qua giấy dán tường.

  1. Về vấn đề sức khoẻ con người và môi trường 

Trong thành phần của sơn thường chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác. Vì thế mà một căn phòng vừa mới sơn xong, thì phải để  trống khoảng từ 5 – 7 ngày. Rồi sau đó mới có thể ở được vì mùi sơn sẽ gây ảnh hưởng rất độc hại. Đối với giấy dán tường thì lại vô cùng an toàn.

Sản Phẩm Liên Quan