Địa chỉ bán keo dán tường tại đâu?

Địa chỉ bán keo dán tường tại đâu? Đây là thắc mắc của nhiều người để thi công giấy dán tường, hiện nay khi mua giấy dán tường đa số đơn vị cung cấp cả keo dán tường, trong khi đó nhiều người muốn tìm cơ sở cung cấp keo dán tường riêng. Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Địa chỉ bán keo dán tường tại đâu?

Hiện nay những đơn vị bán kéo dán tường mọc lên như nấm, nhất là tại Hà Nội. Nhiều cửa hàng giấy dán tường lợi dụng lòng tin của khách hàng để cung cấp hàng nhái hàng kém chất lượng. Cần bạn cần làm là tìm hiểu và tìm cho mình địa chỉ bán keo dán tường uy tín, có thể tin tưởng, đồng thời sản phẩm đáp ứng được mong muốn của người dùng.

 

Địa chỉ bán keo dán tường tại đâu?

 

Nắm được những điều khách hàng cần, đơn vị giấy dán tường Hà Nội với nhiều kinh trong nghề cung cấp các sản phẩm giấy dán tường, keo dán tường cùng phụ kiện xung quanh tới khách hàng. Hiện nay đã có hơn 10 nghìn người sử dụng sản phẩm tại đây và có sự hài lòng khi sử dụng.

Những loại keo cần khi dán giấy dán tường

Keo bột dán tường

Keo bột là keo dùng để dán các loại giấy dán tường chuyên dụng. Loại này cung cấp theo hình thức đóng hộp, dạng bột, trong đó bột khoai tây chiếm tới 80%.

Keo sữa

Keo sữa là loại keo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay, ngoài dán tường thì keo sữa còn được ứng dụng trong  nhiều lĩnh vực khác. Đối với dán tường thì keo sữa dùng để bắt mép là chính.

 

 

Vì sao nên dùng keo dán tường?

Để giấy dán tường bám được vào tường nhà thì phải cần có keo, keo giúp giấy dính chắc vào tường. Sử dụng đúng loại keo chất lượng sẽ làm giấy tồn tại được lâu hơn, tiết kiệm chi phí hơn khi không phải  dán lại.

Muốn dùng keo đúng cách phải làm sao?

Bạn cần biết được cách sử dụng các loại keo chính xác để quá trình thi công giấy dán tường diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Có 2  loại keo trên thị trường hiện nay là:

  • Keo sữa: Khi dùng thì sẽ được pha keo với nước theo tỉ lệ là 1 kg keo pha vào 2 lít nước
  • Keo bôt: Mỗi hộp được chia thành từng bao, mỗi bao pha với 5 lít nước.

Khi đã pha keo xong thì để 5 phút sau cho keo nở và tan ra, lúc này sẽ giúp việc dán giấy dán tường hiệu quả nhất.

Đặc điểm của keo dán tường

Đối với keo bột

Loại keo này được dóng hộp với cân nặng khoảng 160 đến 220g, thích hợp dùng với loại giấy dán tường có đế giấy và phần bề mặt có lớp nhựa vinyl, PVC,..

 

 

Độ bám dính của loại này không cao, dễ dàng bóng ra mà không sợ bong tróc, hoặc có thể dán lớp giấy lớn đè lên cũng được. Pha keo với nước đúng tỉ lệ, sao cho keo hòa tan và không vón cục.

Trường hợp keo sữa

Keo sữa được làm từ nguyên liệu cao su tự nhiên nên độ bám dính rất cao, có thể dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy khi dùng cho giấy dán tường phải pha với nước theo tỉ lệ chính xác, và dùng đúng mục đích.

Ưu điểm nổi bật của keo sữa là bám dính cao vì vậy giúp tuổi thọ giấy dán tường lâu hơn, dù những hôm trời mưa giấy sẽ bị bong ra hơn khi nắng lên tại khô vào.

Trên đây là thông tin trả lời thắc mắc địa chỉ bán keo dán tường tại đâu? Mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường 3d Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan