Giấy dán tường 1m bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2020

Giấy dán tường 1m bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc chung của những ai có nhu cầu mua giấy dán tường. Giá thành 1m giấy là bao nhiêu, bán giấy dán tường có đắt không? Những điều này sẽ có trong bảng giá dưới đây.

 

Giấy dán tường 1m bao nhiêu tiền?

 

Giấy dán tường 1m bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2020

Giấy dán tường 1m bao nhiêu tiền? Thắc mắc này đã làm nhiều người khó khăn khi lựa chọn giấy dán tường. Xem bảng báo giá giấy dán tường dưới đây để nắm được giá của từng loại:

STT Tên loại giấy dán tường Giá giấy dán tường trên m2(VND/m2)
1 Giấy dán tường Nhật Bản 180.000 VND/m2
2 Giấy dán tường Hàn Quốc 75.000 VND/m2
3 Giấy dán tường Đức 70.000 VND/m2
4 Giấy dán tường Italia 70.000 VND/m2
5 Giấy dán tường Đài Loan 70.000 VND/m2
6 Giấy dán tường Trung Quốc 70.000 VND/m2

Những lưu ý khi sử dụng giấy dán tường

Độ phẳng của bề mặt

Do giấy dán tường có thể  dùng cho nhiều không gian khác nhau, bề mặt của giấy cũng có mức độ từ nhám tới nhãn mịn.

Những bề mặt nhãn mịn thường sử dụng cho không gian có độ ẩm cao, không thấm nước, vệ sinh bề mặt giấy cũng dễ dàng hơn.

Những không gian rộng rãi, có nhiều ánh sáng thì nên chọn giấy có bề mặt nhám, vì nếu chọn mặt nhãn mịn cho nơi này sẽ gây lóa và lộ quyết điểm của tường nhà.

Hoa văn có phù hợp với không gian?

Giấy dán tường có nhiều hoa văn các loại, làm sao cho phù hợp với không gian thi công là được. Để phù hợp với không gian thì cần chú  ý tới yếu tố diện tích phòng, tính chất phòng, đồ đạc xung quanh,..

Không gian mang phong cách cổ điển thì chọn mẫu có hoa văn sặc sỡ, quý phái. Nếu không gian hiện đại thì nên chọn hoa văn càng đơn giản càng tốt. Không gian nhỏ thì họa tiết nhỏ, diện tích phòng lớn thì chọn họa tiết lớn.

Vị trí dán giấy

Bạn nên chọn giấy dán tường tại 1 số vị trí để tạo điểm nhấn cho không gian như phòng thờ, kệ tivi, đầu giường ngủ,.. nếu bạn muốn sử dụng giấy dán tường cho cả phòng thì nên chọn loại có màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản.

Trường hợp tường bị phủ kín giấy trong thời gian sử dụng sẽ gây hiện tượng tưởng chảy nước. Nguyên nhân việc này do sự trao đổi giữa tường và môi trường giảm đi vì giấy phủ kín.

Trên đây là bảng giá giấy dán tường, giải đáp thắc mắc giấy dán tường 1m bao nhiêu tiền? nếu có thắc mắc gì nữa xin vui lòng liên hệ tới giay dan tuong Ha Noi qua số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

 

Sản Phẩm Liên Quan