Giấy dán tường 3d cho phòng bếp nâng tầm không gian nấu nướng

Giấy dán tường 3d cho phòng bếp mang lại cảm giác thân chật và sinh động, không gian được làm mới hiện đại và thu hút mọi người khi vào bếp hơn. Tham khảo những mẫu giấy dán tường 3d cho phòng bếp đẹp nhất dưới đây.

Giấy dán tường 3d là gì?

Giấy dán tường 3d là loại giấy dán tường được sản xuất là in mực theo công nghệ 3d, áp dụng không gian 3 chiều như chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu. Công nghệ 3d hiện nay được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như làm phim, đồ họa, hiện nay cũng được ứng dụng trong giấy dán tường.

Ưu điểm của giấy dán tường 3d

  1. Giay dan tuong 3d là sự kết hợp của đồ họa và hiệu ứng sáng tạo nên không gian lung linh huyền áo, đây là sản phẩm thích hợp dùng cho mọi không gian nhà ở, chung cư hay nhà hàng hoặc quán cà phê,..
  2. Ngoài ra sử dụng giấy dán tường loại này cũng tạo cảm giác không gian rộng hơn.
  3. Bạn có thể làm những không gian sang trọng và tinh tế hơn với chi phí phải chăng. Ví dụ như bạn muốn phòng khách của mình được xây bằng đá xanh như chi phí cao, chọn giấy dán tường giả đá xanh sẽ giúp không đẹp lại có giá rẻ hơn nhiều.
  4. Chất liệu sản xuất giấy dán tường an toàn với thiên nhiên, không độc hại với sức khỏe con người.
  5. Hiện nay giấy dán tường 3d có nhiều loại mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, như giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ, Nhật Bản,..
  6. Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao, có thể thích ghi với thời tiết tại Việt Nam, nếu nhà bạn thoáng mát và khô dáo thì có thể kéo dài thời gian sử dụng giấy dán tường 3d hơn.

Những mẫu giấy dán tường 3d cho phòng bếp

Giấy dán tường 3d cho phòng bếp

 

 

 

 

 

Mua giấy dán tườn 3d tại đâu?

Bạn đi tìm đơn vị cung cấp giấy dán tường bếp uy tín xung quanh khu vực Hà Nội, nhưng chưa chọn được một phần là số lượng nhà cung cấp khá nhiều hai là nhiều nơi không đáp ứng như kỳ vọng của bạn. Bạn muốn có một đơn vị vừa có sản phẩm giấy dán tường như cam kết, chi phí phù hợp cũng như thân thiện với khách hàng, cửa hàng giấy dán tường Hà Nội là nơi đáp ứng được những điều này cho bạn.

Liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội thông qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155 để được tư vấn chi tiết.

 

Sản Phẩm Liên Quan