Giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên đẹp và chân thực nhất

Giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên tạo nên không gian đẹp, có điểm nhấn, hình ảnh chân thực nhờ công nghệ in hoạt tiết 3d tiên tiến. Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên dưới đây.

 

Giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên

 

Những mẫu giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên nổi bật

Giấy dán tường phong cảnh theo mùa

Những mẫu giấy phong cảnh theo mùa sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác không gian sinh động hơn cùng 4 mùa, gia chủ cũng có những cảm xúc như thật.

Phong cảnh mùa xuân

Mẫu giấy có phong cảnh mùa xuân như thể hiện sự bắt đầu, năng lực mới để sự sống sinh xôi nảy nở. Những họa tiết của mùa xuân như hoa lá, se lạnh trong phong cảnh mùa xuân. Mẫu giấy này thích hợp cho những không gian thoáng như phòng khách, khách sạn.

 

Giấy dán tường phong cảnh mùa xuân

 

Phong cảnh mùa hè

Những mẫu giấy dán tường với họa tiết mang đậm phong cảnh mùa hè, màu sắc tinh tế và vô cũng lãng mạn. Bạn có thể dán một mẫu giấy dán tường có bức trang phong cảnh bờ biền dưới buổi chiều lặng hoặc cánh đồng hoa. Có những loại giấy với  họa tiết này trong nhà sẽ làm không gian sinh động hơn.

 

Giấy dán tường phong cảnh mùa hè

 

Phong cảnh mùa thu

Khi nhắc tới mùa thu chắc hẳn nhiều người  sẽ nghĩ tới sự lãng mạn và nhẹ nhàng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được phong cảnh mùa thu ngay cho ngôi nhà của mình giờ giấy dán tường 3d, màu sắc kết hợp họa tiết là không gian đẹp và nghệ thuật hơn.

 

Giấy dán tường phong cảnh mùa thu

 

Phong cảnh mùa đông

Giấy dán tường với phong cảnh mùa đông sẽ làm gia chủ thấy không gian ấm áp và tinh tế hơn. Những họa tiết bông tuyết nhỏ hay đỉnh núi tuyết tô thêm vẻ đẹp cho không gian.

 

Giấy dán tường phong cảnh mùa đông

 

Phong cảnh hoa lá

Những mẫu giấy có hình phong cảnh hoa lá cũng là 1 trong những loại giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên được ưa chuộng. Với hình ảnh các loài hoa, cây cối,.. giúp không gian sinh động hơn hẳn.

 

Giấy dán tường phong cảnh hoa lá

 

Ưu điểm của giấy dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên

  1. Làm tường nhà đẹp hơn, tạo điểm nhấn cho không gian ấn tượng hơn.
  2. Có nhiều mẫu giấy dán tường loại này như giấy dán tường phong cảnh 4 mùa, bãi biển, cánh đồng, rừng rập.
  3. Chống thấm nước, chống nhiệt hay bong chóc, vệ sinh lau chùi dễ dàng.
  4. Công nghệ in hiện đại, màu sắc sắc nét, hình ảnh chân thật.
  5. Khả năng chịu axit hay kiềm cao, thi công đơn giản và nhanh chóng.
  6. Tạo không gian có chiều sâu hơn, mang cả thiên nhiên vào trong căn nhà.

Địa chỉ giấy dán tường 3d hình ảnh thiên tại Hà Nội 

Giấy dán tường 3d được cung cấp trên nhiều địa chỉ khác nhau, hãy lựa chọn ra địa chỉ uy tín để sỡ hữu được mẫu mã với kiểu dáng màu sắc chất liệu mong muốn. Địa chỉ giấy dán tường Hà Nội mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn, bạn sẽ được tư vấn xem mẫu mã, màu sắc và chất liệu sản phẩm như mong muốn. Liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan