Giấy dán tường cho người mệnh thủy – Mẫu mới 100%

Xu hướng sử dụng giấy dán tường ngày nay đã trở nên phổ biến với nhiều căn hộ. Do vậy việc chọn để mua các loại giấy dán tường cũng trở nên khắt khe hơn. Ngoài việc lựa chọn các loại giấy dán tường chất lượng. Thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với gia chủ cũng có vai trò quan trọng không thua kém. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy hợp phong thủy. Đem lại tài lộc cho gia đình bạn.

Giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Màu xanh không chỉ hợp với mệnh Thủy. Mà nó còn gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác sống động, tươi sáng. Thật thơ mộng biết bao khi nó được kết hợp với các họa tiết hoa lá cỏ cây. Màu xanh xanh được xem là màu sắc phù hợp nhất trong các màu sắc đối với những người mệnh Thủy. Màu sắc xanh này cũng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, dịu dàng và tinh tế.

Màu xanh kết hợp với màu trắng là hai tông màu tương sinh cho người mệnh Thủy. Bởi vậy bạn nên sử dụng các mẫu giấy màu xanh kèm với màu trắng. Nó sẽ đem lại sự hài hòa và mới mẻ cho không gian phòng của bạn.

Màu sắc giấy dán tường theo phong thủy

Màu trắng là màu mang đến sức sống. Còn màu xanh sẽ đem lại sự sâu lắng, nhẹ nhàng. Khi đó gia chủ sẽ có sự phát triển, công việc làm ăn thịnh vượng. Cuộc sống gia đình sẽ trở nên sung túc hơn.

Đơn vị chúng tôi tự hào là 1 đơn vị tiên phong. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan