Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em mới nhất

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em với màu sắc sinh động kết hợp họa tiết vui trộn, ngộ nghĩch sẽ kích thích trẻ nhỏ có thời gian thư giãn tốt hơn. Hiện nay có cả mẫu giấy dán tường rẻ nhất cho phòng ngủ cho bé trai lẫn bé gái, một số mẫu giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em cho cha mẹ các bé tham khảo.

 

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em

 

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ bé trai

Đối với các bé trai thì nên lựa chọn giấy dán tường màu xanh dương, màu đỏ hay trắng là  tốt nhất vì thích hợp với tính cách và giới tính của bé. Không nên sử dụng giấy dán tường màu hồng vì thể tính lãng mạn mềm mại không hợp với giới tính của trẻ.

 

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ bé trai

 

 

 

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ bé gái

Trường hợp sử dụng giấy dán tường phòng ngủ bé gái thì lựa chọn giấy dán tường màu hồng kết hợp với hình ảnh như động vật ngộ nghĩnh, nhân vật cổ tích,.. Một số mẫu bậc phụ huynh có thể tham khảo như:

 

Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ bé gái

 

 

 

Ưu điểm khi dùng giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em

Giấy dán phòng ngủ trẻ em có nhiều hoa văn dễ thương, hình ảnh thích hợp với lứa tuổi của trẻ. Khi nhìn vào những họa tiết này sẽ kích thích sự tò mò khám phá của trẻ, những hình động vật, hoa lá, cây cỏ sẽ giúp trẻ học hỏi tốt hơn.

Giấy dán tường được làm từ chất liệu thiên nhiên, không chứa độc hại vì vậy an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ. Ngoài ra sử dụng giấy có khả năng chống ẩm nấm mốc sẽ bảo vệ sức khỏe của trẻ luôn được tốt, không cho vi khuẩn có hại phát triển.

Chi phí để có được giấy dán tường trẻ nhỏ khá rẻ, bậc phụ huynh không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được sản phẩm vừa rẻ vừa đẹp lại an toàn nữa.

Dễ dàng sử dụng và thay mới giấy khác nếu muốn, do trẻ nhỏ thường khá nghịch ngợm và hay thay đổi mọi thứ, vì vậy giấy dán tường trẻ em dễ thay mới và sử dụng lại tại nơi khác.

Công nghệ sản xuất giấy dán tường tiên tiến, không dùng nguyên liệu tái chế hay công nghệ cũ, được kiểm tra từng khâu nghiêm ngặt vì vậy sản phẩm làm sao có chất lượng cao và bảo đảm an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ.

Lưu ý khi chọn giấy dán tường phòng ngủ cho trẻ em

Chất liệu: Loại giấy dán tường cho trẻ em thì nên chọn giấy làm từ thiên nhiên để bảo đảm an toàn cho sức khỏe các bé, ngoài ra cần mua loại nào dễ vệ sinh vì trẻ hay vẽ lên tường. Bạn có thể lựa chọn loại giấy dán tường sản xuất theo công nghệ từ Hàn Quốc mang lại hình ảnh đẹp và độ bền cao. Keo dính bám chắc vào tường nhưng khi bóc ra không làm bẩn tường và có thể làm sạch dễ dàng.

Màu sắc: Thường trẻ sẽ rất thích chỗ nào có nhiều màu sắc sặc sỡ, vì vậy nên chọn những loại giấy có màu sinh động. Nếu là bé trai thì nên chọn loại có hình ảnh xe cộ, siêu nhân. Với bé gái thì chọn loại có hình ảnh nhân vật cổ tích và động vật ngộ nghĩnh.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ trẻ em mới nhất, nếu còn điều này cần tư vấn xin liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

 

Sản Phẩm Liên Quan