Giấy dán tường khử mùi Nhật Bản, giấy dán tường tốt nhất hiện nay

Giấy dán tường khử mùi nhật bản không chỉ mang lại không gian như mong muốn của mọi người, đồng thời sản phẩm còn có tác dụng loại bỏ những mùi hôi thông thường trong nhà. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về sản phẩm nhé!

Đặc điểm của giấy dán tường khử mùi Nhật Bản

Khử mùi hiệu quả

Sử dụng loại giấy dán tường 3d này sẽ giúp bạn không còn gửi thấy những mùi khó chịu trong phòng như mùi hôi, nấm mốc, nồng,… không gian sẽ trở nên trong lành và mát mẻ, mọi người sẽ có thời gian thoải mái và thư giãn ngay tại nhà.

 

Đặc điểm của giấy dán tường khử mùi Nhật Bản

 

Chống ẩm

Giấy dán tường Nhật Bản có tác dụng chống ẩm thấp rất hiệu quả và đã được người dùng chứng mình. Theo thời gian thì tường nhà sẽ dễ bị ẩm ướt và xuất hiện nấm mốc, sử dụng 1 số vật liệu như sơn tường hay keo chỉ mang tính tạm thời, vì vậy lựa chọn giấy dán tường Nhật Bản sẽ giải quyết vấn đề này.

Chất liệu an toàn với môi trường

Những sản phẩm từ Nhật Bản luôn nổi tiếng về độ an toàn với môi trường, giấy dán tường cũng đáp ứng được tất cả các điều kiện. Loại giấy dán tường Nhật không có chất độc hại, kháng khuẩn, không hại da tay nên rất an toàn với môi trường.

Chống va đập và trày xước

Bên ngoài có lớp flim rất cứng và bền, hạn chế tối thiểu những rủi ro vì những ngoại lực tác động vào, bề mặt giấy hạn chế tình trạng trày xước hay biến dạng nữa. Nếu có bám bẩn thì chỉ cần lấy khăn khô sạch rồi lau đi là xong.

Khả năng chống cháy

Giấy dán tường Nhật là loại giấy dán tường duy nhất có khả năng chịu nhiệt, chống cháy. Ưu điểm này của sản phẩm nhờ bề mặt được phủ một lớp chống cháy. Tính năng này đã được chuyên gia chứng nhận.

Ưu điểm của giấy dán tường Nhật Bản

  • Không bị nấm mốc phủ khắp căn phòng.
  • Không còn mùi khó chịu xung quanh không gian bạn ở.
  • Không bị bụi bẩn, vệ sinh lau chùi đơn giản.
  • Không gây hại cho môi trường xung quanh.
  • Tuổi thọ lên tới hơn 10 năm.

 

Ưu điểm của giấy dán tường Nhật Bản

 

Trên đây là những thông tin về giấy dán tường khử mùi Nhật Bản, nếu có những thắc mắc gì cần tư vấn xin liên hệ tới giay dan tuong Ha Noi qua số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan