Giấy dán tường màu gỗ, sưu tập những mẫu đẹp nhất năm

Giấy dán tường màu gỗ được nhiều người sử dụng cho mọi không gian khác nhau. Màu gỗ không chỉ làm không gian đẹp hơn mà còn tạo nên điểm nhấn, phong cách độc đáo trong ngôi nhà của bạn. Những mẫu giấy dán tường màu gỗ mới nhất hiện nay bạn có thể xem qua.

Những mẫu giấy dán tường màu gỗ đẹp và mới nhất năm nay

Giấy dán tường màu gỗ

Giấy dán tường màu gỗ cho phòng khách

Giấy dán tường màu gỗ cho phòng ngủ

Giấy dán tường màu gỗ cho phòng ăn

Giấy dán tường màu gỗ cho nhà hàng

Giấy dán tường màu gỗ cho quán cafe

Đặc điểm của giấy dán tường vân gỗ

Giấy dán tường vân gỗ với nhiều mẫu mã khá nhau, kiểu dáng và hoa văn đa dạng. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu giấy màu gỗ cho không gian của mình ra sao phù hợp nhất, đồng thời hòa hài với nội thất xung quanh. Bạn sẽ có một không gian gỗ như mong muốn, màu sắc rất thu hút.

Việc dùng giấy dán tường có màu gỗ được ưa chuộng hơn hẳn, so với cách ốp gỗ vào tường, nhờ sử dụng giấy chi phí rẻ hơn, thi công giấy dán tường nhanh chóng đơn giản hơn so với chất liệu khác. Bạn sẽ có một không gian với bề mặt gỗ mong muốn mà lại rất phù hợp với tài chính của mình.

Màu gỗ rất thích hợp tại các không gian như khách sạn, nhà hàng, quán cafe,.. những nơi này thường phải thay đổi nội thất.

Giấy màu gỗ có một số đặc điểm nổi bật như chống thấm nước, chống nấm mốc, chống nhiệt, chống cháy, không bị trày xước. Bề mặt trơn mịn không bị bám bẩm, có bám thì dễ dàng vệ sinh nhanh chóng, thậm chí chỉ cần 1 chiếc rẻ lau ướt chùi nhẹ lên thì giấy vẫn sạch.

Màu vân gỗ rất thích hợp với những người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa theo phong thủy. Hãy tận dụng việc này để những gia chủ thuộc 2 mệnh này có được không gian đẹp và may mắn với giấy dán tường có màu gỗ.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường màu gỗ mới nhất năm nay. Nếu có ý kiến gì cần tư vấn thì liên hệ tới giấy dán tường 3d Hà Nội qua hotline: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan