Giấy dán tường màu vàng, tổng hợp những mẫu đẹp nhất 2020

Giấy dán tường màu vàng là mẫu giấy dán tường được sử dụng nhiều cho không gian tại quán karaoke, quán bar, khách sạn,.. Màu vàng thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế, tạo điểm nhất cho không gian. Bạn có nhu cầu về giấy dán tường màu vàng thì xem qua các mẫu giấy dán tường dưới đây.

Một số lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường màu vàng

  • Giấy dán tường màu vàng thích hợp dùng cho quán karaoke, ngoài ra còn phù hợp nếu dùng tại các nơi như khách sạn, cửa hàng,… để tạo nên sự phá cách trong không gian.
  • Khi chọn các mẫu có màu vàng thì lựa chọn những màu có độ vàng nhạt, để không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng phản quang trở lại, gây tác dụng ngược của việc trang trí bằng giấy dán tường.
  • Đối với không gia nhà ở thì bạn nên lựa chọn loại màu vàng thông thường là phù hợp nhất, tránh chọn màu vàng ánh kim nếu không sẽ làm bị phản quang trở lại.
  • Những mẫu giấy màu vàng này được tất cả các thương hiệu giấy dán tường trên thế giới cung cấp, với giá thành phải chăng.
  • Theo phong thủy thì màu vàng phù hợp với mệnh Kim, do vậy sử dụng giấy dán tường có màu vàng sẽ thích hợp với căn nhà có gia chủ mệnh Kim.

Những mẫu giấy dán tường màu vàng đẹp

Giấy dán tường màu vàng

Giấy dán tường có màu vàng trong phòng khách

 

Giấy dán tường màu vàng trong phòng ngủ

 

Giấy dán tường màu vàng trong phòng bếp

 

Giấy dán tường màu vàng trong quán cafe

 

Giấy dán tường màu vàng hoa văn

Vì sao giấy dán tường Hà Nội là sự lựa chọn phù hợp?

Những sản phẩm giấy dán tường màu vàng tại đơn vị giấy dán tường Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm như chống thấm nước, nấm mốc, chống nhiệt, chi phí phải chăng. Một số mẫu giấy ánh kim có thể chống cháy ở mức nhẹ. Giấy dán tường tại đây được chứng nhận là an toàn với môi trường và sức khỏe mọi người. Chất lượng và sự an toàn của sản phẩm tại đơn vị chung tôi cung cấp đã được chứng nhận.

Liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội thông qua số hotline: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan