Giấy dán tường màu xám, những mẫu trang trí nội thất đẹp nhất 2020

Giấy dán tường màu xám mang lại năng lượng dồi dào cho không gian. Màu xám có tên gọi khác là màu ghi, sử dụng giấy dán tường màu xám sẽ tạo nên sự sang trọng, thanh lịchh cho không gian. Dưới đây là một số mẫu dán tường đẹp có màu xám 2020 cho bạn tham khảo nhé.

Một số mẫu giấy dán tường màu xám đẹp nhất năm nay

Giấy dán tường màu xám

Giấy dán tường màu xám phòng khách

Giấy dán tường màu xám phòng ngủ

Giấy dán tường màu xám phòng ăn

Giấy dán tường màu xám quán cafe

Giấy dán tường màu xám nhà hàng

Đặc điểm của giấy dán tường màu xám

Giấy dán tường màu xám sẽ rất thích hợp với không gian với thêm vườn cây xanh và bên trong nhà có cửa sổ rộng, có thể kết hợp cùng màu xanh hay trắng như vậy sẽ làm không gian như liên kết với nhau hài hòa hơn. Màu xám tạo sự nhẹ nhàng và cân bằng các màu với nhau.

Đối với không gian phòng trẻ nhỏ thì cần phải phù hợp với độ tuổi từ nhỏ đến lúc trưởng thành của các bé. Màu sắc và hình ảnh trang trí phải làm sao để phù hợp với sự kích thích của trẻ nhỏ và sự trưởng thành khi lớn lên.

Sử dụng giấy dán tường màu xám sẽ làm không gian có nhiều năng lượng và sức sống hơn, căn phòng cũng có điểm nhấn nổi bật hơn. Kết hợp với nội thất cùng màu sẽ mang lại không gian hài hòa.

Màu xám cũng rất thích hợp với những ai yêu thích sự đơn giản, nhưng vẫn không kém sự thu hút. Với gam màu xám tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, cùng những đồ vật và chất liệu phù hợp thì khi nhìn vào căn nhà sẽ không thể rời mắt.

Màu xám cũng giúp cho căn phòng trở nên cá tính hơn, hãy lựa chọn giấy màu xám cho không gian phù hợp nhất. Đây là màu trung tính vì vậy sử dụng màu xám sẽ làm nổi bật những đồ vật xung quanh.

Màu xám theo phong thủy

Theo phong thủy thì màu xám thuộc mệnh Kim, ngoài ra mệnh Kim còn thích hợp với mệnh Thủy, vì vậy giấy dán tường có màu xám nên lựa chọn cho không gian mà gia chủ tại đó mệnh Kim và Thủy. Mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa. Vì vậy những người mệnh Hỏa không nên dùng giấy dán tường xám.

Màu xám được coi là sự trung lập, khách quan, nhiều người  không dùng màu xám do nghĩ rằng đây là màu trầm nếu dùng sẽ làm không tối tăm, tuy nhiên theo phong thủy cho thấy màu xám dùng được mọi không gian khác nhau, mang lại cho không gian đầy sức sống.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường màu xám nổi bật nhất 2020. Mọi ý kiến xin liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan