Giấy dán tường phòng ngủ chung cư, 100 mẫu đẹp nhất

Giấy dán tường phòng ngủ chung cư cho căn phòng cuốn hút và tinh tế hơn, đem lại quãng thời gian thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường phòng ngủ chung cư thuộc những loại giấy dán tường rẻ nhất và đẹp nhất cho bạn tham khảo.

Những mẫu giấy dán tường phòng ngủ chung cư

Giấy dán tường phòng ngủ chung cư

 

 

 

 

 

 

Tư vấn chọn giấy dán tường phòng ngủ chung cư

Màu sắc giấy dán tường theo phòng ngủ

Phòng ngủ diện tích nhỏ: Bạn nên sử dụng giấy dán tường có màu sắc nhẹ kết hợp với hoa văn chìm là tốt nhất, nhìn vào sẽ đỡ rối mắt. Ngoài ra kết hợp thêm 1 số màu khác để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng ngủ diện tích lớn: Lúc này bạn nên sử dụng giấy dán tường cho vị trí nhất định nào đó trong phòng ngủ, cũng cần phải bảo đảm phối màu với đồ nội thất xung quanh sao cho người nhìn thuận mắt nhất.

Không gian hiện đại: Phòng ngủ nếu được thiết kế theo không gian chung của chung cư thì đây là thiết kế hiện đại, nên sử dụng giấy dán tường có kiểu dáng hài hòa với thiết kế phòng. Nên dùng giấy dán tường trơn hoặc giấy dán tường kẻ sọc là phù hợp.

Hài hòa tổng quan không gian phòng ngủ

 Dùng giấy dán tường màu trơn kết hợp cùng hoa tiết cho không gian phòng ngủ chung cư phối màu hài hòa hơn. Lựa chọn giấy loại trơn màu hồng kết hợp hoa văn có màu hồng đậm để làm đẹp không gian hơn.

Cũng nên lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ hợp phòng ngủ. Lựa chọn giấy có màu sắc tương tự mệnh của chủ nhà, như vậy tránh cho chủ nhà có tâm lý lo lắng.

Trường hợp diện tích phòng hạn chế, không có nhiều góc cạnh, thì nên chọn nhiều mẫu giấy dán tường có màu sắc khác nhau ghép vào thành nhiều hoa văn khác nhau, như vậy làm không gian trở nên mềm mại hơn.

Tham khảo từ nhiều người

Muốn giảm chi phí khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ chung cư, thì nên tham khảo nhiều thông tin như đơn vị sản xuất, bố trí nội thất ra sao,..

Nhiều người tốn không ít tiền để mua giấy dán tường cho phòng ngủ nhưng khi nhìn tổng quan thì lại không được đẹp. Bạn nên tham khảo những người đã dùng giấy dán tường cho không gian phòng ngủ tại chung cư, để có cách phù hợp nhất.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường phòng ngủ chung cư cũng như cách lựa chọn mẫu mã thích hợp nhất. Mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội qua số hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan