Giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc cho không gian đẹp và cuốn hút

Giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc là sử dụng giấy dán tường một màu cho phòng ngủ, mang lại không gian nhẹ nhàng và ấm áp khi ngủ. Tham khảo một số mẫu giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc dưới đây để bạn lựa chọn loại đẹp và thích hợp nhất với mình.

Những loại giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc

Giấy dán tường màu trơn

Sử dụng giấy dán tường màu trơn sẽ đem lại không gian sáng sủa và thoải mái cho phòng ngủ, tạo cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp khi nghỉ ngơi. Năm nay những màu sáng như màu trắng, hồng nhạt, ghi nhạt hay xanh nhạt,… rất được ưu chuộng.

Những mẫu giấy dán tường đẹp màu trơn cho phòng ngủ dưới đây:

 

Giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc - Màu trơn

 

 

 

Giấy dán tường đơn sắc giả đá

Giấy dán tường đơn sắc giả đá có nhiều họa tiết và kiểu dáng khác nhau, đường vân kích thước to nhỏ khác nhau. Khi sờ vào giấy có cảm giác như đang chạm vào đá thật. Tham khảo 1 số giấy dán tường 3d cho phòng ngủ dưới đây gồm:

 

 

 

Giấy dán tường đơn sắc giả gạch

Lựa giấy dán tường đơn sắc giả gạch thì có 2 màu được được ưa chuộng nhất là màu trắng và nâu đỏ. Sử dụng loại giay dan tuong gia gach này mang lại sự gần gũi, thân thuộc, thích hợp với không gian mang phong cách cổ kính ngày xưa.

 

 

 

Giấy dán tường đơn sắc giả gỗ

Mẫu giấy dán tường 1 màu giả gỗ như xám, nâu, ghi,… vẫn chiếm được tình cảm của khách hàng cho đến nay. Bạn có thể xem một số mẫu đẹp nhất dưới đây:

 

 

 

 

Sản phẩm giấy dán tường tại đơn vị giấy dán tường Hà Nội

Giấy dán tường Hà Nội cung cấp những loại giấy dán tường từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, được chứng nhận an toàn với môi trường, vì vậy bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm. Đơn vị chúng tôi cung cấp hàng chục nghìn mẫu mã với màu sắc và kiểu dáng khác nhau, cho khách hàng thoải mái sự lựa chọn.

Giấy dán tường 3d Hà Nội làm từ chất liệu thiên nhiên, không chứa chì hay thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe. Tuổi thọ có thể từ 5 đến 10 năm, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với vật liệu trang trí khác, đồng thời tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc cho không gian đẹp và cuốn hút hơn, mọi ý kiến xin gửi về địa chỉ giấy dán tường Hà Nội qua số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan