Giấy dán tường phòng ngủ tự dính bám dính chắc chắn

Khác với những loại giấy dán tường thông thường, sản phẩm giấy dán tường ý tự dính mới nhất tại công ty giấy dán tường Hà Nội giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như rủi ro khi pha keo dán. Với sản phẩm giấy dán tường đẹp giá rẻ này, bạn chỉ cần bóc lớp nylon ở mặt sau giấy dán tường, khéo léo dán lên tường là xong.

Tiện lợi hơn với công nghệ hiện đại

mẫu giấy dán tường tự dính được sản xuất trên dây truyền hiện đại, là sản phẩm mới nhất của dòng vật liệu giấy dán tường. Không chỉ đảm bảo được những tính năng vốn có của giấy dán tường, sản phẩm này còn vô cùng tiện dụng với khả năng tự dính, giúp bạn khắc phục những hạn chế khi lựa chọn và pha keo dán. Nhờ đó, việc dán giấy lên bề mặt tường cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

Giấy dán tường tự dính mang lại sự tiện lợi

 

So với sơn tường thông thường, sử dụng giấy dán tường phòng ngủ cao cấp, chắc chắn sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí thi công hơn hẳn.

Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi phong cách thẩm mỹ:

Tại công ty giấy dán tường Hà Nội, bạn không chỉ tìm thấy những thiết kế giấy dán tường mới nhất từ CHLB Đức, mà còn có thể lựa chọn trong ngân hàng mẫu giấy được nhập khẩu chính hãng từ các nước: Hàn Quốc, Ý, Nhật….như giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ, giấy dán tường Nhật,..

 

Giấy dán tường tự dính mẫu mã đa dạng

 

Đảm bảo chống thấm nước hiệu quả, một trong những yếu tố gây ẩm mốc, làm nhiều loại vật liệu xây dựng bị hỏng. Đồng thời, hạn chế ẩm mốc cũng là một trong những biện pháp đảm bảo không gian sống thoáng mát, an toàn với sức khoẻ, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Với uy tín tạo dựng trong nhiều năm qua, công ty giấy dán tường giá rẻ Hà Nội đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà đầu tư lớn.

Đến với công ty giấy dán tường Hà Nội, bạn không chỉ tìm thấy những mẫu giấy dán tường đẹp, chất lượng, mà còn nhận được những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công tốt nhất Hà Nội.

 

 

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com.

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Sản Phẩm Liên Quan