Giấy dán tường phòng thờ, những mẫu mẫu đẹp nhất năm

Giấy dán tường phòng thờ cần có màu sắc đơn giản nhất có thể, do phòng thờ để thờ cúng tổ tiên nên đây là nơi linh thiêng vì vậy khi lựa chọn giấy dán tường trang trí phòng cũng phải phù hợp. Dưới đây là những mẫu giấy dán tường phòng thờ đẹp nhất năm nay.

Những mẫu giấy dán tường phòng thờ đẹp nhất

Giấy dán tường phòng thờ

 

 

Giấy dán tường phòng thờ

 

 

 

 

Chọn chất liệu giấy dán tường phòng thờ

Nếu gia đình bạn là tín đồ của đạo phật thì chọn giấy dán tường cho phòng thờ với chất lượng chống cháy, chống ẩm, chống nhiệt và cách âm hiệu quả. Ngoài chất liệu phải bảo đảm an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

Bạn cũng có thể lựa chọn giấy với bề mặt làm từ nhựa vinyl để bảo đảm sự an toàn khi sử dụng.

Những loại giấy dán tường có chất liệu phù hợp khi sử dụng từ những thương hiệu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý,..

Một điểm nữa khi chọn chất liệu giấy là không nên chọn loại giấy có giá quá rẻ, vì phòng thờ là nơi cần được tôn trọng nhất, mua giấy rẻ tiền nghĩa là không tôn trọng bề trên.

Màu sắc của giấy dán tường 

Lựa chọn màu sắc cho giấy dán tường tại phòng thờ thì cần theo nguyên tắc sau:

Màu sáng: Do phòng thờ đặt là vị trí cao nhất trong nhà, không gian của phòng thờ cũng tối hơn phòng khác, vì vậy lựa chọn màu sang sẽ rất thích hợp cho không gian.

Màu vàng ánh kim: Phòng thờ cũng gần giống với nơi thờ phật vì vậy lựa chọn màu vàng ánh kim cũng là cách được nhiều người ưu chuộng. Phòng sẽ trông sáng hơn nhờ ánh kim.

Màu đỏ: Khi chọn màu cho phòng thờ thì nhiều người chọn màu đỏ, vì theo họ màu đỏ thể hiện sự huyết dụ, dùng màu đỏ cho phòng thờ sẽ thu nhiều sinh khí tốt vào nhà.

Màu theo phong thủy: Theo phong thủy thì gia chủ mệnh gì sẽ chọn màu của mệnh đó. Vì vậy chủ nhà là người mệnh gì có thể chọn màu giấy cho phòng thờ phù hợp với mệnh đó.

Một số lưu ý khi chọn giấy dán tường cho phòng thờ

Phòng thờ khác biệt rất lớn với các phòng khác, vì vậy khi trang tịnh, đặc biệt không để phòng thờ theo hướng người đi vào nhà có thể nhìn thấy, rất dễ thu sát khí từ bên ngoài vào.

Đặc điểm của phòng thờ là cần yên tĩnh và khoảng cách với khách vào nhà, nhưng cần gần gũi với thành viên trong nhà. Khi chọn mẫu giấy dán tường nên chọn loại với mẫu mã sao cho cảm giấc ấm cúng với gia đình nhất.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường phòng thờ đẹp nhất. Nếu có ý kiến gì thêm xin vui lòng liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan