Giấy dán tường phòng trẻ em, tổng hợp mẫu cho bé trai và bé gái

Giấy dán tường phòng trẻ em với màu sắc và kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi của trẻ, kết hợp với hình ảnh vui nhộn sẽ kích thích sự năng động của trẻ. Hiện nay giấy dán tường phòng trẻ em có cả dành cho bé trai và bé gái, tham khảo một số mẫu dán tường đẹp dưới đây.

Những giấy dán tường phòng trẻ em đẹp nhất

Giấy dán tường phòng trẻ em

Lựa chọn giấy dán tường cho phòng bé trai

Theo độ tuổi

Lựa chọn mẫu giấy dán tường cho bé trai theo độ tuổi thường khác nhau, những bé từ 2 tuổi đổ xuống thì nhận thức chưa nhiều nên chọn giấy có hình ngộ nghĩnh là được.

Khi các bé đạt từ 3 đến 6 tuổi thì nên chọn mẫu có hình ảnh như siêu nhân, ô tô, máy bay, xe tăng,.. hoặc những nhân vật hoạt động bé đang và thích xem. Lựa chọn loại giấy này rất dễ do hầu hết những loại giấy dán tường cho bé trai chủ yếu là lứa tuổi này.

Mẫu mã vui trộn, đáng yêu

Nói chung khi chọn giấy dán tường cho phòng trẻ thì phải hướng tới những mẫu có họa tiết ngộ nghĩnh, vui trộn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bạn cũng nên lựa chọn mẫu với kiểu dáng lớn hơn 1 tuổi cho bé trai, họa tiết về địa lý, địa danh,.. sẽ phát triển sự hiểu biết của trẻ.

Giấy dán tường phòng bé gái

Theo độ tuổi

Đối với các bé gái thì việc lựa chọn giấy dán tường cần đặt mốc 8 tuổi là chính. Khi lựa chọn loại giấy phù hợp với lứa tuổi của bé thì thường dưới 8 tuổi và trên 8 tuổi.

Nếu bé ở độ tuổi <8 tuổi thì cha mẹ nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường thích hợp cho lứa thiếu nhi của trẻ, nên chọn có họa tiết là nhân vật hoạt hình hoặc cổ tích.

Độ tuổi >8 tuổi thì đây là giai đoạn trẻ đã biết mình thích cái này, phụ huynh có thể hỏi trẻ muốn chọn giấy dán tường màu gì, họa tiết như thế nào, hoặc có thể tư vấn cho trẻ chọn màu hợp.

Chọn hoạt tiết đáng yêu

Khi lựa chọn giấy dán tường trang trí cho phòng trẻ nói chung thì nên chọn loại có hình ảnh vui trội, dễ thương, vừa giúp trang trí thêm phòng mà cũng mang lại sự kích thích cho trẻ. Đối với phòng bé gái thì chọn giấy có  màu hồng với hình ảnh thú bông hoặc nhân vật hoạt hình đáng yếu.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường phòng trẻ em, nếu có ý kiến hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới giấy dán tường Hà Nội qua hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan