Giấy dán tường sử dụng cho phòng có diện tích nhỏ

Việc xây dựng kiến trúc không gian chỗ ở là điều rất quan trọng hiện nay, nhiều người muốn giảm chi phí nên lựa chọn xây dựng nhà ở tại khu vực nhỏ hay mua nhà chung cư. Những nơi này căn phòng này có diện tích nhỏ vì vậy cần phải chú ý tới trang trí nội thất.

Giấy dán tường chính là sản phẩm trang trí nội thất hàng đầu hiện nay, tạo nên cảm giác thoải mái và không gian như rộng rãi hơn. Cùng xem những mẫu giấy dán tường trang trí tại đơn vị giấy dán tường Hà Nội cung cấp.

Chọn giấy dán tường có màu sáng, nhẹ nhàng

Lựa chọn màu chủ đạo cho không gian nên sử dụng những loại giấy dán tường gam màu sáng như giấy dán tường màu trắng, họa tiết đơn giản. Có sự tương đồng màu sắc trong không gian cũng tạo cảm giác rộng rãi hơn, sử dụng màu sáng cho trần nhà sẽ kéo rộng không gian nhà bạn hơn.

 

Chọn giấy dán tường có màu sáng, nhẹ nhàng

 

Hoa văn nhỏ và đơn giản nhất có thể

Sử dụng giấy dán tường trơn thường gây cảm giác nhàm chán, không thu hút, không tạo được điểm nhấn cho phòng. Nên dùng loại có hoa văn nhỏ để tạo điểm nhấn cho 1 số vị trí trong phòng như tủ, bàn ghế, cửa sổ,..không gian cũng bớt đi sự đơn điệu và nhàm chán.

Những mẫu giấy dán tường hiện nay đều nhạy cảm với ánh nắng nên bạn cần bố trí không gian làm sao để kết hợp mọi thứ tốt nhất.

 

 

Thi công giấy dán tường đơn giản, nhanh chóng

Thi công giấy dán tường rất đơn giản, thợ thi công của đơn vị chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện hàng nghìn công trình cho khách hàng, bảo đảm hiệu quả cao nhất. Đồng thời muốn bóc ra để thay giấy mới vào rất dễ dàng. Thời gian thi công hoàn thành chỉ mất từ 30 đến 60p là xong.

Trên đây là những thông gian về lựa chọn giấy dán tường cho phòng có diện tích nhỏ, mọi ý kiến xin gửi về giay dan tuong cao cap Hà Nội qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan