Giấy dán tường vân gỗ mang lại phong cách cổ điển, gần gũi

Giấy dán tường vân gỗ hiện nay được nhiều người ưa chuộng, vì vừa không gian đẹp, mang hướng cổ điển nhưng vẫn tạo nên sự gần gũi, họa văn vân gỗ không bao giờ bị lỗi thời.

Bài viết dưới đây xin giới thiệu mẫu giấy dán tường vân gỗ được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, bảo đảm cả về chất lượng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài của giấy dán tường 3d đẹp.

 

 

Phối màu hài hòa với nội thất xung quanh

Những mẫu giấy dán tường vân gỗ hoàn toàn có thể thay thế được vật liệu trang trí khác như sơn tường, vừa không độc hại và độ bền và tuổi thọ của giấy đều được bảo đảm tới cả chục năm. Sử dụng giấy dán tường có thể tạo nên những hoa văn sắc nét 1 cách dễ dàng. Hiện nay có hàng nghìn mẫu mã giấy dán tường gỗ vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hơn.

Giấy dán tường có thể phối màu hài hòa hơn với nội thất xung quanh, bạn có thể phủ giấy dán tường màu nền lớp đầu tiên sau đó vì thêm lớp giấy dán tường bên ngoài có màu sắc tương đồng với nội thất trong nhà như kệ tivi, tủ, bàn ghế,… để tạo điểm nhấn cho không gian.

 

 

Giấy dán tường vân gỗ an toàn với sức khỏe mọi người

Giấy dán tường nói chung và vân gỗ nói riêng đều làm hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên, không chứ chì hay thủy ngân hoặc những chất độc hại với môi trường. Tính năng chống nhiệt, cách âm, chống nấm mốc cùng mẫu mã đa dạng sẽ tại nên không gian đẹp, gần gũi và an toàn.

 

 

Hiện nay những mẫu giấy dán tường được đơn vị giấy dán tường giá rẻ Hà Nội cung cấp với mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật sẽ đáp ứng được khách hàng nào có nhu cầu. Liên hệ tới đơn vị chúng tôi thông qua số điện thoại:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan