Giấy dán tường xanh pastel, những mẫu cho không gian đẳng cấp

Giấy dán tường xanh pastel đem đến sự hài hòa trong không gian, kết hợp với những đồ nội thất xung quanh để tạo nên màu sắc tổng thể cho ngôi nhà vừa nhẹ nhà và ấm áp. Dưới đây là những mẫu giấy dán tường xanh pastel bạn có thể tham khảo qua.

Khái niệm màu pastel là gì?

Màu pastel là thuật ngữ có rất nhiều nghĩa, thường chỉ nhiều màu sắc khác nhau chứ không tập trung vào một màu cụ thể nào cả. Cụ thể hơn bạn có thể hiểu màu pastel là chỉ màu sắc nhạt, khi nhìn vào có cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Thuật ngữ này là kiểu gọi tên gam màu nhạt của màu sắc, có thể nhìn thấy tại bất kỳ đây, với hình ảnh nhẹ nhàng và hài hòa. Giấy dán tường màu pastel thường tương ứng với màu trơn nhiều nhất.

Trang trí không gian với giấy dán tường xanh pastel

Không gian phòng ngủ

Giấy dán tường xanh pastel thể hiện cho sự nhẹ nhàng và tinh tế trên thích hợp sử dụng cho không gian phòng ngủ, nơi mọi người lui tới để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy loại giấy này cũng được xếp là 1 trong những mẫu giấy dán tường đẹp và được ưa chuộng nhất cho phòng ngủ. Ngoài ra phòng ngủ cũng là nơi thể hiện cá tính của từng người, vì vậy nên chọn mẫu có hoa văn phù hợp với sở thích của chủ nhà hoặc không gian.

Sử dụng giấy dán tường màu xanh nhạt sẽ giúp mọi người có thời gian thư giãn thoải mái nhất, giúp loại bỏ những căng thẳng sau 1 ngày làm việc, để có được năng lượng cho ngày kế tiếp.

Bạn cũng có thể đặt thêm 1 số đồ nội thất trong phòng để tạo nên điểm nhấn cho phòng ngủ giúp không gian đẹp hơn mà không mất đi sự nhẹ nhàng, yên tĩnh.

 

giấy dán tường xanh pastel phòng ngủ

 

 

Không gian phòng khách

Thường giấy dán tường màu pastel luôn hướng tới sự đơn giản và nhẹ nhàng vì vậy với không gian phòng khách có thể lựa chọn giấy dán tường xanh pastel là thích hợp. Phòng khách là nơi mọi nhà ra vào, nơi để tiếp khách, vì vậy cần thêm những điểm nhấn cho nơi đây, nếu biết cách hơn bạn có thể lựa chọn 1 không gian đủ dùng để tạo điểm nhấn.

 

 

 

Không gian phòng bếp

Ngay cạnh phòng khách thì phòng bếp là nơi nấu nướng, nơi để cả nhà dùng bữa cơm hàng ngày, việc trang trí phòng bếp bằng màu xanh pastel của giay dan tuong cao cap có thể kết hợp với đồ đặt màu trắng để tạo nên sự tinh tế.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường xanh pastel được trang trí cho từng phòng trong không gian nhà ở. Mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội qua số hotline: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan