Kỹ thuật dán giấy dán tường đơn giản tại nhà tiết kiệm chi phí

Nếu như mà bạn muốn trang hoàng cho ngôi nhà thêm mới mẻ hơn. Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cũng như chi phí để sơn sửa lại. Hơn nữa thì chi phí cho việc trang trí nhà cũng khá là tốn kém. Nhưng có một giải pháp đơn giản hơn bao giờ hết đó là giấy dán tường. Giấy dán tường là 1 giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Bạn hãy học hỏi cách thi công sao cho hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật dán giấy dán tường.

Kỹ thuật dán giấy dán tường

Để có không gian nhà đẹp bạn cần chú ý đến cách thức thi công.

Các bước thi công như sau
Bước 1: Làm cho tường sạch, khô, phẳng
Vì bề mặt đế của giấy có hai lớp. Vậy nên khi bạn thay mẫu giấy mới. Bạn không cần phải làm lại mặt tường. Đồng thời nó sẽ giúp tường không bị ẩm mốc và giúp tạp chất không bị thẩm thấu. Chảy lem nhem ra ngoài tường. Trộn 2 loại là keo sữa (chống nấm mốc) và keo bột (chống ẩm ). rồi bạn hãy chờ 5 phút để cho keo nở

Bước 2: Dải giấy cho phẳng rồi dùng keo sữa và keo bột quét trực tiếp lên trên bề mặt sau của giấy. Làm sao cho đều và bạn có thể miết thêm lên tường. Sau đó dùng bàn gạt giấy gạt từ trên xuống dưới. Sau đó dùng dao dọc giấy dọc phẳng các cạnh.

Bước 3: Ghép và dán sao cho các tờ theo đúng hoa văn của tờ giấy.

Bước 4: Sau khi thi công xong hãy dùng bọt biển để xử lý vết bẩn.

Trên đây là các bước thi công giấy dán tường tại nhà hi vọng bạn sẽ ứng dụng để trang trí cho ngôi nhà thành công.

Sản Phẩm Liên Quan