Mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ đẹp nhất

Mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ gồm những mẫu nào thích hợp, bạn có thể vừa làm đẹp phòng khách mà đồng thời làm không gian trông như rộng hơn thực tế khi dán giấy dán tường. Dưới đây là những mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ đẹp nhất trong năm.

Những mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

Mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

 

 

 

 

 

 

Gợi ý chọn giấy dán tường cho phòng khách nhỏ

Hoa văn cho phòng khách

Hoa văn của giấy dán tường có rất nhiều loại khác nhau, bảo đảm cho người dùng có được loại giấy dán tường họa tiết là những hình ảnh vừa đẹp lại hợp phong cách của mình. Những loại hoa văn của giấy có thể sử dụng được cho mọi không gian khác nhau.

Những không gian có diện tích nhỏ thì nên lựa chọn giấy dán tường có họa tiết để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Màu chủ đạo thì nên chọn loại màu sáng như vậy sẽ có cảm giác phòng khách rộng rãi và thoải mái hơn.

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường kẻ sọc cho diện tích nhỏ, nó cũng có không gian trộng rộng hơn thực tế.

Sử dụng họa tiết to hay màu tối trong không gian nhỏ sẽ cảm giác bí bách, nên sử dụng loại giấy dán tường có hoa tiết nhỏ và màu sáng chủ đạo, hoa văn thì nên đơn giản nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu ánh kim vì nó phản xạ ánh sáng rất tốt làm cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Bạn cũng nên sử dụng giấy dán tường với 3 loại màu khác nhau trong một không gian, như vậy sẽ làm phòng thoáng hơn, màu sắc cũng hài hòa hơn. Cũng chỉ cần lựa chọn vị trí nhất định trong căn phòng để dán giấy nhằm tạo điểm nhấn và kết hợp với xung quanh hài hòa hơn.

Kết hợp với đồ nội thất trong nhà

Giấy dán tường là một trong những vật liệu trang trí nhà ở, ngoài lựa chọn giấy dán tường phòng khách chung cư phù hợp thì cũng cần phải xem những đồ nội thất trong phòng ra sao. Việc lựa chọn đồ nội thất trong nhà cũng là việc cần chú ý.

Màu sắc của giấy dán tường thích hợp với trần nhà và tường giúp không gian phòng khác trông rộng hơn, nhưng nếu cả căn phòng chỉ toàn màu sáng sẽ có cảm giác lạnh lẽo, nên thêm một số đồ nội thất có màu trầm để tạo điểm nhấn cho phòng. 

Do diện tích phòng nhỏ nên sử dụng ít đồ đạc nhất có thể, không cần dùng những đồ không cần thiết, nhằm giúp không gian rộng hơn.

Trên đây là những mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ đẹp nhất, hãy làm không gian phòng khách của bạn đẹp và thoải mái nhất. Liên hệ tới giấy dán tường giá rẻ Hà Nội qua số điện thoại: 098 54 95738 – 0983 64 1155.

Sản Phẩm Liên Quan