Sử dụng giấy dán tường kết hợp đồ nội thất

Giấy dán tường không chỉ được sử dụng để bảo vệ và làm đẹp bề mặt bức tường, mà với những tính năng tiện dụng của nó, bạn còn có thể sử dụng để làm mới một số đồ nội thất trong nhà. Trong bài viết này, công ty giấy dán tường Hà Nội chia sẻ cùng quý khách hàng một vài mẹo nhỏ để làm mới đồ nội thất trong gia đình, cũng là thay đổi không gian sinh hoạt của cả gia đình thêm phầm tươi mới hơn.

 

Sử dụng giấy dán tường kết hợp đồ nội thất

 

Lựa chọn giấy dán tường có tông màu phù hợp với màu tường

Dựa trên những tông màu chủ đạo trong nhà, bao gồm: màu tường, mầu trần nhà, màu sàn nhà… bạn nên lựa chọn loại giay dan tuong dep có họa tiết, màu sắc phù hợp để tạo được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Tránh việc làm rối mắt khi lựa chọn quá nhiều màu sắc hay nhiều kiểu họa tiết khác nhau trong cùng một không gian.

Sử dụng giấy dán tường cho một số đồ nội thất

Bên cạnh việc dùng giấy dán tường làm điểm nhấn cho một phần tường hay cầu thang, bạn có thể dùng giấy dán tường cho cửa ra vào, cửa sổ, tủ kệ hay tấm bình phong… Những đồ nội thất này thường được sử dụng định trong nhà, ít di chuyển, nếu lựa chọn tông màu và họa tiết khéo léo sẽ tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn nhà.

Đồng thời, sản phẩm giấy dán tường cao cấp cũng giúp bảo vệ bề mặt các đồ nội thất này trước tác động của ánh nắng, độ ẩm và quá trình sử dụng lâu dài.

 

Sử dụng giấy dán tường cho một số đồ nội thất

 

Hàng ngàn mẫu giấy dán tường mới nhất 2020

Tại cửa hàng giấy dán tường Hà Nội, bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm ưng ý nhất trong hàng ngàn mẫu thiết kế giấy dán tường cao cấp mới nhất 2015 đến từ Nhật,Ý, Hàn Quốc, Đức, ….

Với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, sản phẩm của các thương hiệu này đều sở hữu những tính năng vượt trội nhất, không chỉ giúp bạn hoàn thiện không gian kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng, bảo vệ tường một cách tốt nhất, mà còn tạo không gian thoáng mát, thư thái với khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

Trên đây là cách kết hợp giấy dán tường với đồ nội thất xung quanh, mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội thông qua:

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com.

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

 

Sản Phẩm Liên Quan