Trần nhựa giả gỗ

Trần nhựa giả gỗ hiện đang trở thành xu hướng nội thất được khá nhiều gia chủ ưa thích. Và vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ốp trần nhựa với nhiều mẫu mã khác nhau giúp người dùng có thể tự do chọn lựa.

Tấm nhựa ốp trần được sản xuất trong quy trình tiên tiến và được cán ép với công nghệ cao cấp. Những tấm ốp trần sẽ được cấu tạo từ 3 – 5 lớp vật liệu khác nhau với từng công dụng khác nhau. Vậy nên chúng có nhiều nét tự nhiên giống với gỗ mà mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là gỗ thật và đâu là trần giả gỗ. Thông thường, các loại nhựa giả gỗ sẽ có độ bền cao với trọng lượng khá nhẹ. Kèm theo đó là nhiều ưu điểm vượt trội như cách âm, chống ẩm…

Ưu điểm của trần nhựa giả gỗ

Như mọi người đã biết, trần nhựa giả gỗ được cấu tạo với độ chuẩn là 4 lớp vật liệu khác nhau. Bao gồm: lớp UV, lớp film vân gỗ, lớp nhựa PVC và lớp bột đá. Vậy nên chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại vật liệu khác không có.

Tính thẩm mỹ cao

Tấm nhựa giả gỗ thường có nhiều mẫu mã đa dạng với sự khác nhau về màu sắc, đường vân gỗ và độ bóng. Vậy nên chúng sẽ cực kì phù hợp với những công trình có tone gỗ tự nhiên. Đặc biệt, do xu hướng sử dụng gỗ nhựa composite trong thời gian gần đây mà công trình của bạn càng sẽ được đánh giá cao hơn.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Khả năng tránh nóng của trần nhựa giả gỗ được đánh giá khá cao trong quá trình sử dụng. Nhờ vào cấu tạo mà trần giả gỗ có thể ngăn khoảng 95% bức xạ nhiệt từ môi trường. Cùng với đó là khả năng cách âm tốt giúp cho không gian sinh hoạt của ngôi nhà trở nên riêng tư và thoải mái hơn.

Chống thấm, chống ẩm, chống mốc

Vì sự có mặt của lớp nhựa PVC trong cấu tạo của tấm nhựa ốp trần mà nó có khả năng chống nước tuyệt đối. Nhờ vậy mà bạn sẽ không cần bận tâm về các vấn đề như ẩm và mốc trên trần nhà. Đặc biệt, với tính chống thấm cao như thế nên việc vệ sinh trần cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trần nhựa giả gỗ có độ bền cao

qua quá trình sử dụng mà nhiều người đã có những cảm nhận tốt về độ bền của nó. Vì được sản xuất trong quy trình tiên tiến và chất lượng mà tấm nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội giúp tăng tuổi thọ của nó.

Thi công đơn giản, hiệu quả

Trong tất cả các loại vật liệu làm trần nhà thì tấm nhựa giả gỗ được xem là loại vật liệu có trọng lượng khá nhẹ. Ngoài vai trò giảm chịu lực cho căn nhà mà nó còn rút ngắn thời gian thi công. Vì trọng lượng nhẹ nên việc thi công trần nhựa được diễn ra khá nhanh, giảm thời gian vận chuyển và thời gian thi công xuống mức thấp nhất. Đặc biệt, thi công trần nhựa không gây ra quá nhiều tiếng ồn. Vậy nên quá trình làm trần nhựa sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ 0983641155

Cơ sở 1 : 21 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội
Cơ sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội
Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan