Cách chọn giấy dán tường cho khách sạn thêm sang trọng

Giấy dán tường đang là một xu hướng mới trong việc trang trí không gian từ nhà ở, văn phòng làm việc tới các nhà hàng, khách sạn. Những mẫu giấy dán tường thích hợp sẽ khiến khách sạn của bạn thêm sang trọng và hút khách hơn.

Khách sạn có rất nhiều loại khác nhau, được phân chia “đẳng cấp” dựa vào mặt bằng, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và giá cả. Theo đó, có những khách sạn có phòng rất rộng và cũng có những khách sạn có diện tích tương đối hạn chế. Với mỗi loại, sẽ có những cách bài trí phù hợp riêng.

Tuy nhiên, những khách sạn có phòng lớn thì việc trang trí cũng đơn giản hơn rất nhiều. Còn với khách sạn có không gian nhỏ, chủ khách sạn cần tỉ mỉ hơn trong việc bài trí cũng như lựa chọn giấy dán tường. Theo đó, với những không gian nhỏ hẹp thì giấy dán tường Hàn Quốc có màu sáng họa tiết vân sọc chính là sự lựa chọn tối ưu, đồng thời cũng đang là xu hướng hiện nay.

Cụ thể, lý do khiến các khách sạn nên lựa chọn giấy dán tường họa tiết vân sọc màu sáng là:

1. Tăng độ sáng, làm nổi bật căn phòng

Những căn phòng nhỏ nên lựa chọn giấy dán tường màu sáng là vấn đề cơ bản mà có lẽ bất cứ ai cũng đã nắm bắt được. Giấy dán tường màu sáng (như màu trắng, kem, ghi, bạc…) khiến căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng hơn.

giay-dan-tuong-khach-san

Về họa tiết vân sọc, đây là dạng họa tiết đơn giản, cổ điển những dễ sử dụng, dễ kết hợp và không bao giờ lỗi mốt. Bên cạnh đó, họa tiết vân sọc cũng tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, khiến căn phòng trông thoáng hơn và nổi bật hơn.

Do đó, những mẫu giấy dán tường phòng ngủ có màu sáng, họa tiết vân sọc là lưa chọn số một cho những căn phòng nhỏ, lối đi hẹp, thiếu ánh sáng. Sử dụng loại giấy này, bạn có thể thỏa sức kết hợp với các món đồ nội thất khác nhau mà không lo “lệch nhịp”.

2. Tạo không gian rộng rãi và thoáng mát

giấy dán tường khách sạn sang trọng 1

Chắc hẳn bạn vẫn thường nghe các chuyên gia thời trang khuyên những cô nàng chân ngắn hay gầy còm chọn những bộ trang phục kẻ sọc? Nguyên nhân chính là bởi hoạt tiết này có “ma thuật” kỳ diệu, khiến cho vật thể trông có vẻ cao hơn hoặc to ra nhờ vào hiệu ứng đặc biệt của họa tiết này.

Chính vì thế, giấy dán tường kẻ sọc đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là những nơi có diện tích không gian hạn chế lựa chọn và trở thành xu hướng dẫn đầu hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, miễn sao hợp phong thủy và hài hòa với nội thất và kết cấu của không gian đó.

Một số mẫu giấy dán tường khách sạn phổ biến bạn nên biết: 

giấy dán tường khách sạn sang trọng

giấy dán tường khách sạn sang trọng 2

giấy dán tường khách sạn sang trọng 3

giấy dán tường khách sạn sang trọng 4

giấy dán tường khách sạn sang trọng 5

Tin Liên Quan